Katy Perry nghỉ lễ bên Bloom, xoá bỏ tin đồn chia tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hôm 28.11, ngôi sao nhạc pop Katy Perry trong trang phục bánh quy gừng truyền thống xuất hiện cùng với bạn trai của mình là Orlando Bloom ở sân bay Van Nuys, California, Mỹ.

Katy Perry và Orlando Bloom tại sân bay Van Nuys, California, Mỹ /// ẢNH: Chụp màn hình FAMEFLYNET PICTURES.
Katy Perry và Orlando Bloom tại sân bay Van Nuys, California, Mỹ
ẢNH: Chụp màn hình FAMEFLYNET PICTURES.

Đây là chuyến du lịch gần nhất của cả hai sau khi những tin đồn về việc cặp đôi đã “đường ai nấy đi” xuất hiện. Tin đồn chẳng được bao lâu thì Katy Perry ngay lập tức dập tắt mọi nghi vấn của công chúng cũng như giới truyền thông khi đăng tải đoạn video cô đang bên cạnh bạn trai trên Instagram. Bloom xuất hiện với trang phục đỏ kẻ sọc giống với bố và anh trai của Perry. Nam diễn viên đang bế một đứa bé trong khi Perry nói: “Xin chào internet”. Những hình ảnh trên đã khẳng định cặp đôi vẫn đang hạnh phúc và có những giây phút tuyệt vời trong lễ Tạ ơn bên nhau.

Gia đình của Perry cũng rất thân thiết với Bloom. Trong một đoạn video khác được cô ca sĩ 32 tuổi đăng tải, bố của cô đang trêu Bloom và nói: “Gà tây cho lễ Tạ ơn đến đây!”. Bloom cũng cho thấy anh đang tận hưởng những ngày lễ bên người thân rất vui vẻ. Trên Instagram cá nhân, nam diễn viên chia sẻ một vài đoạn video mình đang thích thú chơi đùa với Flynn, cậu con trai 5 tuổi với người vợ cũ Miranda Kerr.

Cặp đôi Perry và Bloom đã ở bên cạnh nhau từ tháng 1 và có một số nguồn tin nói với tạp chí People vào tháng 8 rằng mặc dù cặp đôi chưa đính hôn nhưng họ có vẻ như đã tính đến chuyện này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU