Katy Perry buồn bã sau khi người tình thân mật với Selena Gomez

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việc Katy Perry chia sẻ bài hát buồn về tình yêu đã chứng tỏ nữ ca sĩ vô cùng đau khổ sau khi thấy những bức hình tình cảm mới đây của bạn trai Orlando Bloom và Selana Gomez, theo Huffington Post.

Katy Perry (trái) buồn bã sau sự việc người tình Orlando Bloom (giữa) thân mật với Selena Gomez. /// Ảnh: Reuters
Katy Perry (trái) buồn bã sau sự việc người tình Orlando Bloom (giữa) thân mật với Selena Gomez.
Ảnh: Reuters

Vừa qua, nữ ca sĩ Katy Perry đã có những động thái đầu tiên sau khi những hình ảnh bạn trai cô, diễn viên Orlando Bloom lén lút ôm hôn Selena Gomez trong một hộp đêm bị phát tán trên mạng. Chủ nhân hit Teenage Dream chia sẻ lên trang Twitter đường liên kết ca khúc với lời ca gây ám ảnh Is That All There Is của nữ danh ca nhạc jazz Peggy Lee.

Ca khúc có nội dung về cảm xúc của một cô gái khi mất niềm tin vào tình yêu với những lời lẽ đượm buồn: “Và tôi đã yêu, yêu chàng trai tuyệt vời nhất trên thế giới này. Chúng tôi đã có những buổi đi dạo bên bờ sông và dành hàng giờ chỉ để ngắm nhìn nhau. Và chúng tôi đã yêu như thế. Nhưng một ngày anh bỏ tôi đi, tôi đã nghĩ mình sẽ chết. Nhưng không và tôi đã tự hỏi bản thân: Tình yêu chỉ vậy thôi sao?”.

Sau khi nữ ca sĩ chia sẻ bài hát này, rất nhiều người cho rằng Katy Perry đang mượn lời ca khúc để nói hộ tâm tư bản thân sau khi chứng kiến những hình ảnh “đau lòng” kia. Vào thời điểm người tình cô ôm ấp Selena, giọng ca I Kissed A Girl đang dự một lễ hội âm nhạc ở Los Angeles (Mỹ).

Katy Perry và Orlando Bloom bén duyên trong buổi tiệc của lễ trao giải Quả cầu vàng đầu năm nay. Sau đó, cặp đôi luôn được bắt gặp tay trong tay cùng nhau dạo phố, đi ăn uống, đi nghỉ mát tại Hawaii và tham gia các sự kiện âm nhạc ngoài trời cùng nhau cho đến tận khi sự việc nam diễn viên 39 tuổi thân mật với Selana Gomez diễn ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU