Katy Perry - Orlando Bloom: Cặp đôi mới của làng giải trí thế giới

0 Thanh Niên Online

(iHay) Katy Perry và Orlando Bloom chưa chính thức xác nhận họ là một đôi nhưng không ngại cho mọi người thấy họ đang hẹn hò bằng những cử chỉ tình cảm trước công chúng.

Katy Perry - Orlando Bloom: Cặp đôi mới của làng giải trí thế giới

(iHay) Katy Perry và Orlando Bloom chưa chính thức xác nhận họ là một đôi nhưng không ngại cho mọi người thấy họ đang hẹn hò bằng những cử chỉ tình cảm trước công chúng.

>> 'Nghi án' Hồ Quang Hiếu hẹn hò Bảo Anh
>> Vương Phi 3 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong

Katy Perry - Orlando Bloom: Cặp đôi mới của làng giải trí thế giới - ảnh 1

E!News khẳng định Katy Perry và Orlando Bloom là cặp đôi mới của làng giải trí thế giới - Ảnh: Reuters

Nguồn tin của E!News cho biết: “Dường như họ (Katy và Orlando) đang rất nghiêm túc và chính thức là một cặp. Cô ấy gọi anh ấy là bạn trai mà”.

Điều này giải thích lượng lớn thời gian hai ngôi sao bận rộn dành cho nhau suốt thời gian gần đây. Không chỉ cùng nhau đi nghỉ ở Hawaii hồi tuần trước, khi trở về New York, họ cũng không rời nhau.

Ngày 1.3 vừa qua, các phóng viên còn bắt gặp nữ ca sĩ và nam diễn viên đi ăn tối lãng mạn tại nhà hàng The Polo Bar, Midtown Manhattan. Thực khách ở đây tiết lộ: “Katy tỏ ra rất thoải mái và là chính cô ấy khi bên Orlando… Họ ngồi sát cạnh nhau và Orlando hành động đúng phong cách quý ông”.

Cặp đôi hẹn hò trong nhà hàng suốt 2 tiếng đồng hồ. “Katy lúc nào cũng nở nụ cười tươi tắn còn Orlando thì không rời mắt khỏi cô ấy khi cô ấy dùng bữa. Cái cách họ nhìn nhau thật sự cho thấy họ đã hẹn hò rồi. Cặp đôi như rất thoải mái”, người này nói thêm.

Trước đó, tin đồn hai ngôi sao là một cặp bắt đầu từ tháng 1 năm nay. Trong bữa tiệc hậu lễ trao giải Quả cầu vàng 2016, Katy và Orlando đã rất thân mật. Họ trò chuyện say sưa và còn khiêu vũ cùng nhau.

Katy Perry - Orlando Bloom: Cặp đôi mới của làng giải trí thế giới - ảnh 2

Katy Perry và Orlando Bloom tại Quả cầu vàng năm nay - Ảnh: Shutterstock

Đặc biệt, thời gian ở Hawaii, Katy Perry và Orlando Bloom công khai thể hiện tình cảm, bên nhau không rời. Được biết, Katy đến Hawaii biểu diễn trước và Orlando theo đến sau để dành thời gian bên nữ ca sĩ.

Nguồn tin của ET tiết lộ: "Hai người trông rất tình cảm và tận hưởng thời gian bên nhau. Họ thoải mái cho công chúng thấy họ là một cặp đôi nên vô tư với nhiều hành động thân mật và nắm tay".

Katy Perry và Orlando Bloom đều là những người từng trải qua quãng thời gian không bình yên vì tình yêu. Katy Perry li dị danh hài Anh Russell Brand năm 2012 còn Orlando Bloom chia tay siêu mẫu Miranda Kerr sau khi có một con trai 5 tuổi. Khán giả hi vọng Katy Perry và Orlando Bloom sẽ bên nhau bền lâu. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU