Kati sẽ đối đầu một bóng hồng xinh đẹp trong nội dung LMHT tại SEA Games 31

0 Thanh Niên Online

Nội dung Liên minh huyền thoại (LMHT) tại SEA Games 31 khai mạc vào ngày 20.5, một trong những đối thủ đầu tiên của tuyển Việt Nam chính là Malaysia và tiếp theo là Lào.

LMHT chính là bộ môn được nhiều fan hâm mộ kỳ vọng sẽ có cơ hội giành HCV lớn nhất vì trình độ các vận động viên Việt Nam vượt xa các đối thủ trong khu vực. Nội dung Liên minh huyền thoại (LMHT) tại SEA Games 31 khai mạc vào ngày 20.5, một trong những đối thủ đầu tiên của tuyển Việt Nam chính là Malaysia và tiếp theo là Lào.

Kati sẽ đối đầu một bóng hồng xinh đẹp trong nội dung LMHT tại SEA Games 31 - ảnh 1

Tuy không được đánh giá quá cao về thực lực nhưng ĐTQG LMHT Lào đã tạo được ấn tượng mạnh và thu hút nhiều “fan" với bóng hồng duy nhất trong đội là POUPAENG, tên thật là PouPaeng Phrakhine, cô sẽ đảm nhận đường giữa của đội Lào. Với nhan sắc dịu dàng, hiền thục và nụ cười tỏa nắng của mình, nữ tuyển thủ POUPAENG dự là sẽ đốn tim khá nhiều tuyển thủ nam khác.

Kati sẽ đối đầu một bóng hồng xinh đẹp trong nội dung LMHT tại SEA Games 31 - ảnh 2

Trước dự đoán về sức mạnh của đối thủ, các tuyển thủ GAM đại diện cho ĐTQG Việt Nam được kỳ vọng sẽ dễ dàng vượt qua vòng bảng lần này để giữ nguyên thành tích bất bại kéo dài từ Mùa Xuân 2022. Sau khi danh sách các vận động viên được công bố thì cư dân mạng đã nhiệt tình trêu chọc Kati Đặng Thanh Phê vì anh sẽ đảm nhiệm vị trí đường giữa của GAM, đồng nghĩa Kati sẽ là đối thủ trực tiếp của cô nàng PouPaeng xinh đẹp.

Kati sẽ đối đầu một bóng hồng xinh đẹp trong nội dung LMHT tại SEA Games 31 - ảnh 3

Được biết tại SEA Games 31 bộ môn LMHT không có bất kỳ quy định về giới tính của các tuyển thủ và cũng nội dung LMHT cũng không phân chia ra các nội dung nhỏ hơn như đồng đội nam/nữ, cá nhân,….

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU