Kate Winslet gặp tai nạn trên phim trường ở Croatia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Deadline hôm 18.9, Kate Winslet được đưa đến bệnh viện một cách vội vã sau khi gặp tai nạn trên phim trường ở Croatia. May mắn là tình hình sức khỏe của cô không có gì đáng quan ngại.

Kate Winslet gặp tai nạn trên phim trường ở Croatia  - ảnh 1

Kate Winslet đang dành nhiều tâm huyết cho dự án phim mới

afp

Người đại diện của Kate Winslet tiết lộ nữ diễn viên bị trượt ngã trên phim trường và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện như một biện pháp phòng ngừa mà đội ngũ sản xuất yêu cầu. “Hiện tại cô ấy đã ổn và sẽ quay phim trong tuần này theo đúng kế hoạch”, phía minh tinh phim Titanic chia sẻ với Deadline. Các bức ảnh do truyền thông Croatia thu được cho thấy ngôi sao 47 tuổi được một số nhân viên đưa đến bệnh viện Dubrovnik trong một chiếc xe tải đen. Sau khi được bác sĩ kiểm tra, minh tinh Anh đã được xuất viện.

Được biết, Kate Winslet cùng đội ngũ sản xuất đến Croatia để quay Lee - bộ phim tiểu sử mới về nữ phóng viên chiến trường nổi tiếng Lee Miller trong Thế chiến thứ II. Dự án được chuyển thể từ cuốn sách The Lives of Lee Miller của Antony Penrose (con trai Lee Miller), do Ellen Kuras ngồi ghế đạo diễn và có sự tham gia của nhiều tên tuổi: Mario Cotillard, Jude Law, Andrea Riseborough… Kate Winslet dành nhiều thời gian, tâm huyết cho tác phẩm với vai trò diễn viên chính, nhà sản xuất. Cô chia sẻ về vai diễn của mình: “Đây là một phụ nữ mà tôi vô cùng ngưỡng mộ, là người mà tôi thực sự xúc động khi được hóa thân trong bộ phim này. Bà ấy là một người giàu tình yêu thương, sống hết mình, một quý cô xuất hiện trên trang bìa Vogue, một phóng viên chiến trường, một biểu tượng và một người mẹ tuyệt vời”.

Kate Winslet gặp tai nạn trên phim trường ở Croatia  - ảnh 2

Kate Winslet nín thở dưới nước suốt 7 phút khi quay Avatar 2

instagram Jon Landau

Kate Winslet nổi tiếng là diễn viên liều lĩnh, không ngại mạo hiểm khi quay phim. Thời điểm quay Titanic (1997), cô đã gặp vấn đề về sức khỏe vì dành nhiều tháng ngâm mình dưới nước để hoàn thành vai diễn kinh điển.

Cách đây ít lâu, người đẹp tái hợp đạo diễn James Cameron trong phần 2 của Avatar mang tên The Way Of Water. Cô đã phải học lặn tự do và tự ngâm mình dưới nước 7 phút mà không có bất kỳ thiết bị trợ thở nào đi kèm. Đây là trải nghiệm tuyệt vời nhưng cũng đầy thách thức và nguy hiểm đối với minh tinh 7X. Nữ diễn viên người Anh từng chia sẻ: “Lúc đó, bạn chẳng thể nghĩ đến bất kỳ thứ gì nữa, điều duy nhất bạn có thể làm là nhìn mấy bong bóng nước đang nổi lên bên cạnh. Đến mức câu đầu tiên tôi hỏi mọi người khi ngoi lên mặt nước là: ‘Tôi chết chưa nhỉ’. Đó quả là một trải nghiệm điên rồ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU