kaspersky

Quá lạm dụng smartphone có thể gây ra nhiều bất hòa trong cuộc sống /// Ảnh: AFP

Nghiên cứu mới về việc lạm dụng smartphone

0
Trong thế giới số hóa hiện nay, việc các cặp đôi dùng điện thoại để giao tiếp và giữ liên lạc với nhau trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng có thể gây ra những điều phiền toái.
Kaspersky đang mở rộng chương trình săn lỗi bảo mật để nhận thưởng /// Ảnh: Kaspersky

Săn lỗi bảo mật nhận tiền thưởng

0
Hãng bảo mật Kaspersky đang mở rộng chương trình Bug Bounty, với việc tăng phần thưởng lên đến 100.000 USD cho các chuyên gia bảo mật độc lập, khi tìm ra và công bố các lỗ hổng trong một số sản phẩm của công ty.
Ông Yeo Siang Tiong sẽ đảm nhiệm vai trò mới cho khu vực Đông Nam Á của Kaspersky /// Ảnh: Kaspersky

Kaspersky khu vực Đông Nam Á có Tổng giám đốc mới

0
Hãng bảo mật Kaspersky vừa thông báo bổ nhiệm ông Yeo Siang Tiong làm Tổng giám đốc mới cho khu vực Đông Nam Á (SEA), với trọng tâm chiến lược là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
Người dùng cần tự bảo vệ dữ liệu cá nhân trong mọi tình huống /// Ảnh: AFP

Rủi ro lộ thông tin cá nhân khi chia tay người yêu

0
Với việc tài khoản trực tuyến và thiết bị kết nối đóng vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống, rất khó để những người yêu nhau có thể xác định được ranh giới của sự riêng tư.
Kiểu tấn công vào máy tính người dùng và dùng chúng để đào tiền ảo ngày càng trở nên phổ biến /// Ảnh: Reuters

Hàng ngàn website dính malware tiền ảo

0
Scott Helme - một chuyên gia tư vấn về bảo mật của Anh, đã phát hiện ra một số trang web của chính phủ Mỹ, Anh và Úc đã bị phần mềm độc hại xâm nhập nhằm sử dụng tài nguyên máy tính để khai thác tiền ảo.
Việc không quan tâm đến các vấn đề bảo mật có thể dẫn đến các cuộc tấn công mạng nguy hiểm cho doanh nghiệp /// Ảnh: AFP

Nhận thức an ninh mạng tại doanh nghiệp còn thấp

0
Theo một nghiên cứu về người dùng được tiến hành bởi Kaspersky và B2B International, việc thiếu nhận thức về kiến thức an ninh CNTT vẫn là một điều đáng lo ngại cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Đại diện của Kaspersky chia sẻ về những những phương pháp tin tặc thường dùng để tấn công người dùng /// Ảnh: T.Luân

Cảnh báo máy tính nhiễm malware do thiết bị lưu trữ

1
Hãng bảo mật Kaspersky vừa đưa ra những nhận định về thị trường bảo mật trong quý 3/2017, với việc các máy tính tại Việt Nam dễ bị tấn công thông qua các thiết bị lưu trữ di động.

Tin đọc nhiều