kaspersky

Lưu trữ đám mây cần được thực hiện một cách thận trọng /// Ảnh: AFP

Kaspersky cảnh báo an toàn dữ liệu đám mây

0
Những năm gần đây, các chuyên gia dự đoán về sự chuyển dịch kỹ thuật số, với việc di chuyển dữ liệu sang đám mây công cộng là một phần thiết yếu. Tuy nhiên, Kaspersky cho rằng công việc này chưa thể thực hiện ngay được.
DDoS vẫn là hình thức tấn công được tin tặc ưa chuộng /// Ảnh: AFP

Cách thức tấn công DDoS ngày càng tinh vi

0
Hãng bảo mật Kaspersky vừa đưa ra bản báo cáo xu hướng tấn công của tin tặc trong năm 2018, nổi bật trong đó là tổng số các cuộc tấn công DDoS giảm 13% so với cùng kỳ năm ngoái.
Kaspersky vừa giành giải thưởng của CEIA /// Ảnh: AFP

Kaspersky giành giải thưởng Bảo mật An ninh mạng

0
Trải qua hai vòng thi trong vòng 4 tháng, ngay trong đầu năm 2019, hãng bảo mật Kaspersky đã giành giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng dành cho tổ chức có các giải pháp và công nghệ bảo mật hàng đầu.
Ông Nguyễn Huy Dũng - Phó cục trưởng Cục ATTT, Giám đốc NCSC và ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky Lab APAC ký kết biên bản ghi nhớ /// Ảnh: C.T.V

Kaspersky Lab giúp tăng năng lực bảo mật cho Việt Nam

0
Kaspersky Lab và NCSC vừa ký biên bản ghi nhớ, nhằm đưa ra các giải pháp cho những thách thức về an ninh thông tin trong nước, cũng như hỗ trợ nâng cao năng lực bảo mật mạng của chính phủ Việt Nam.
Kaspersky đang muốn cải thiện các biện pháp tăng cường bảo mật IoT /// Ảnh: AFP

Kaspersky tăng cường tiêu chuẩn bảo mật IoT tại châu Âu

0
Hãng bảo mật Kaspersky vừa đưa ra các đề xuất mang tính chuyên môn cho nghiên cứu “Thực hành về Bảo mật Internet vạn vật (IoT) trong môi trường sản xuất thông minh”, nhằm tăng cường các tiêu chuẩn bảo mật IoT tốt hơn.
Tin tặc tiếp tục hoạt động mạnh trong quý 2 vừa qua  /// Reuters

Bùng nổ tấn công có chủ đích của tin tặc

0
Các nhà nghiên cứu Kaspersky Lab ghi nhận trong quý 2/2018, các hoạt động nổi bật từ việc tấn công có chủ đích (APT) diễn ra chủ yếu tại châu Á đang bùng nổ khá mạnh.
Kaspersky Lab đang tập trung làm minh bạch các hoạt động xử lý dữ liệu  /// Ảnh: AFP

Kaspersky xây trung tâm dữ liệu minh bạch tại Thụy Sĩ

0
Để đảm bảo tính minh bạch toàn cầu, hãng bảo mật Kaspersky đang điều chỉnh cơ sở hạ tầng để chuyển một vài quy trình cốt lõi từ Nga sang Thụy Sĩ và được giám sát bởi một bên thứ ba ở nước này.
Sau vụ rò rỉ dữ liệu người dùng tại Facebook, việc bảo mật thông tin cá nhân đang được quan tâm /// Ảnh: Reuters

Nguy cơ lộ thông tin cá nhân từ các trang hẹn hò

0
Các nhà nghiên cứu tại hãng bảo mật Kaspersky đã phát hiện một vài ứng dụng hẹn hò phổ biến gửi dữ liệu không được mã hóa của người dùng thông qua giao thức HTTP không an toàn, gây nguy cơ tiết lộ thông tin cá nhân.

Tin đọc nhiều