Karaoke TP.HCM mở lại sau nhiều tháng, khách hào hứng đến 'hát bù'

Karaoke TP.HCM mở lại sau nhiều tháng, khách hào hứng đến 'hát bù'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay sau bữa tối tất niên vui vẻ, nhóm của Huỳnh Như (25 tuổi, Q.5) gọi điện đặt liền phòng hát trên đường Võ Thị Sáu (Q.3, TP.HCM) để “hát bù” sau nhiều tháng không được đến quán karaoke.

Sau nhiều tháng trời bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày 10.1.2022, dịch vụ karaoke tại TP.HCM đã được phép hoạt động trở lại. Đây xũng là thời điểm nhu cầu họp mặt, vui chơi của người dân tăng cao khi Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đã cận kề.

Karaoke TP.HCM mở lại sau nhiều tháng, khách hào hứng đến 'hát bù' - ảnh 1

Khách tấp nập đi hát karaoke ở Nnice (Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM)

Lê Nam

19 giờ tối 10.1, nhóm bạn 6 người của Bùi Đăng Khoa (25 tuổi, Q. Bình Thạnh) đã có mặt tại một quán karaoke lớn trên đường Võ Thị Sáu (Q.3, TP.HCM).

Nhóm của Khoa từng hụt hẫng trong lần đầu dịch vụ này được mở lại cách đây hơn 1 tháng, sau đó phải đóng lại luôn. Lần này, nhóm bạn đến phòng hát từ sớm để xả stress ngay trong ngày đầu karaoke mở lại.

Karaoke TP.HCM mở lại sau nhiều tháng, khách hào hứng đến 'hát bù' - ảnh 2

Nhiều bạn trẻ "hát bù" sau thời gian dài không được đến phòng karaoke

lê nam

Trong khi đó, nhóm của Huỳnh Như (ở Q.5, TP.HCM) vừa kết thúc buổi tiệc tất niên vui vẻ thì nghĩ ngay đến quán hát. TP.HCM vừa trở thành vùng xanh, tất cả mọi người đều tiêm đủ ít nhất 2 mũi vắc xin nên hầu như mọi người đều nhất trí đến phòng hát.

Karaoke TP.HCM mở lại sau nhiều tháng, khách hào hứng đến 'hát bù' - ảnh 3

Nhóm của Huỳnh Như (ở Q.5, TP.HCM- áo hoa) thích thú đi hát ngay ngày đầu mở lại

lê nam

Chuỗi karaoke Nnice có hơn 20 năm kinh doanh, là địa chỉ karaoke quen thuộc của nhiều người thành phố. Trong ngày đầu tiên hoạt động trở lại, hệ thống cũng ghi nhận những dấu hiệu tích cực khi lượng khách vãng lai cũng như đặt phòng trước khá đông. Mặc dù chưa được như kỳ vọng ban đầu nhưng quản lý chuỗi hy vọng tình hình sẽ khả quan hơn trong những ngày tới.

Karaoke TP.HCM mở lại sau nhiều tháng, khách hào hứng đến 'hát bù' - ảnh 4

Chuỗi karaoke Nnice kì vọng sẽ đông khách dịp cận Tết Nguyên đán

lê nam

Ghi nhận một số quán hát khác trên đường Thành Thái (Q.10), Cách Mạng Tháng Tám (Q.3)… lượng khách đến hát khá tấp nập, đặc biệt sau 21 giờ. Tại đường Sư Vạn Hạnh (Q.10), không khí có phần trầm lắng hơn dù các quán karaoke có làm nhiều chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU