Kanye West là nghi phạm trong cuộc điều tra hành hung ở Los Angeles

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rapper Kanye West (44 tuổi) không bị bắt sau vụ việc anh ta là nghi phạm đấm người hâm mộ đến xin chữ ký.

Kanye West, còn được gọi là Ye, bị cảnh sát nêu tên là nghi phạm trong một vụ hành hung. Vụ việc xảy ra vào rạng sáng 13.1, gần Soho Warehouse đang được sở cảnh sát Los Angeles điều tra. West vẫn chưa bị bắt, tờ Variety xác nhận hôm 13.1.

Kênh Fox 11 của Los Angeles lần đầu tiên đưa thông tin về vụ việc nam rapper đã đấm một người hâm mộ xin chữ ký.

Kanye West là nghi phạm trong cuộc điều tra hành hung ở Los Angeles - ảnh 1

Kanye West nhiều lần bị cáo buộc tội hành hung

THE GUARDIAN

Trích dẫn các nguồn tin, trang TMZ nêu rõ vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng ngày 13.1 và đang được cảnh sát điều tra như một vụ hành hung. Nếu bị kết tội Kanye West có thể chịu mức án tù tối đa sáu tháng.

TMZ cũng đưa tin rằng Kanye West đã tiệc tùng vào buổi tối hôm trước đó tại hộp đêm Delilah ở West Hollywood, Los Angeles với diễn viên Julia Fox, người mà anh mới bắt đầu hẹn hò sau khi ly dị vợ Kim Kardashian. West rời câu lạc bộ trong khi Fox ở lại.

Tin tức được đưa ra một ngày sau khi các nhà tổ chức lễ hội âm nhạc Coachella xác nhận Kanye West sẽ trở thành nhân vật chính cho sự kiện diễn ra vào tháng 4.2022 cùng với Billie Eilish và Harry Styles. Đây sẽ là lần biểu diễn đầu tiên của Kanye West tại lễ hội âm nhạc lớn nhất Bắc Mỹ kể từ khi anh xuất hiện ở đó vào năm 2011.

Kanye West là nghi phạm trong cuộc điều tra hành hung ở Los Angeles - ảnh 2

Kanye West tấn công một nhiếp ảnh gia ở sân bay Los Angeles

TMZ

Không phải lần đầu tiên Kanye West bị cơ quan thực thi pháp luật điều tra tội hành hung. Tháng 7.2014, West hành hung một nhiếp ảnh gia ở sân bay Los Angeles. Trong thời gian bị quản chế, nam rapper được yêu cầu trải qua 24 lần kiểm tra cơn giận dữ, thực hiện 250 giờ phục vụ cộng đồng và bồi thường cho nạn nhân.

Cảnh sát Beverly Hills cũng điều tra một vụ vào tháng 1 năm 2014 khi Kanye West bị cáo buộc hành hung một người đàn ông tại văn phòng của bác sĩ chỉnh hình. Rapper đã đạt được một thỏa thuận dân sự với người đàn ông và không bị buộc tội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU