Kanye West bị bạn gái mới quen “đá”

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Julia Fox tuyên bố chia tay Kanye West vì: “Tôi nhận được tình yêu của anh ấy nhưng tôi không thể yêu”.

Cả Julia Fox và Kanye West đều xác nhận đã bỏ cuộc. Cặp đôi gặp nhau ở Miami (Mỹ) vào đêm giao thừa bước sang năm mới 2022. Tuy nhiên vào đúng ngày lễ tình nhân, đại diện của nữ diễn viên Julia Fox đã xác nhận với People: “Julia và Kanye vẫn là bạn tốt, cộng tác với nhau nhưng họ không còn bên nhau”.

Kanye West bị bạn gái mới quen “đá” - ảnh 1

Kanye West và Julia Fox “đường ai nấy đi”

PEOPLE

Julia Fox (32 tuổi) gần đây viết một status, được trang TMZ chụp và chia sẻ lại: “Các bạn sẽ vui thích nếu tôi buồn! Các phương tiện truyền thông sẽ thích vẽ lên hình ảnh của tôi – một phụ nữ cô đơn buồn bã khóc trên máy bay một mình nhưng điều đó không đúng!! Tôi và Kanye đang có quan hệ tốt!”. Cô phủ nhận chuyện các bài báo cho rằng cô đã khóc ở sân bay trong thời gian chia tay Kanye West.

Một nguồn tin nói với People hôm tuần qua rằng mối tình lãng mạn của Fox và West đã kết thúc. “Kanye và Julia đều có cuộc sống bận rộn riêng. Julia sống ở New York còn Kanye ở Los Angeles. Khoảng cách khiến cuộc tình trở nên khó khăn. Họ vẫn liên lạc và sẽ gặp nhau khi có thể. Kanye thực sự thích cô ấy. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì họ đã hơi nguội lạnh”, nguồn tin xác nhận.

Rapper Kanye West (44 tuổi) và Julia Fox từng bước trên thảm đỏ với tư cách là một cặp đôi vào ngày 23.1 tại Tuần lễ thời trang Paris (Pháp). Sau đó, nam rapper đã tổ chức tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 32 của nữ diễn viên vào ngày 2.2 tại thành phố New York.

Kanye West bị bạn gái mới quen “đá” - ảnh 2

Julia Fox từng tham gia các phim: Uncut Gems, Puppet, Acting for A Cause

PEOPLE

Julia Fox đã ca ngợi mối quan hệ của họ trên podcast Call Her Daddy: “Anh ấy muốn tôi trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Luôn luôn như thế”.

Tháng trước, Julia Fox cho biết trên podcast Forbidden Fruits của cô ấy rằng mối quan hệ của cô với nam rapper không phải là một chiêu trò PR. “Luôn có những người nghĩ rằng mọi scandal của người nổi tiếng là một sự sắp đặt. Cá nhân tôi thì không”, Julia xác nhận.

Kanye West chia tay vợ Kim Kardashian vào tháng 2.2021 sau gần 7 năm chung sống. Kim đang hẹn hò với diễn viên hài Pete Davidson từ tháng 10.2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU