Kafnu chính thức đi vào hoạt động tại TP.HCM

0

Kafnu được đặt theo tên một ngôi làng tại Himachal Pradesh, ở phía bắc Ấn Độ, nơi những người leo núi tập hợp lại trước hành trình chinh phục đỉnh núi Himalaya huyền thoại.

Next Story Group đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam bằng việc đưa vào hoạt động Kafnu – không gian làm việc và sáng tạo mới tại TP.HCM
Next Story Group đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam bằng việc đưa vào hoạt động Kafnu – không gian làm việc và sáng tạo mới tại TP.HCM

Kafnu thuộc tập đoàn vận hành và quản lý khách sạn hàng đầu Next Story Group, mang đến không gian làm việc chung chuyên nghiệp, hệ thống phòng khách sạn đầy tiện nghi, đồng thời tạo dựng một cộng đồng kết nối thực sự dành cho các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân ở tất cả các khung giờ.

Với tổng diện tích 2.440 m2, Kafnu TP.HCM cũng có một không gian sự kiện rộng 180 m2, nơi các thành viên có thể tổ chức đa dạng các sự kiện cho tối đa 150 khách. Ngoài ra, Kafnu tại TP.HCM còn có 8 phòng khách sạn riêng biệt giúp đảm bảo các thành viên khi đến lưu trú có những trải nghiệm tốt nhất với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, các thành viên có thể tận hưởng dịch vụ fitness với các phòng tập ảo cung cấp hơn 1.500 bài tập trực tuyến, hay cùng giao lưu, kết nối tại khu vực Habitat Cocktail Bar và thưởng thức văn hóa ẩm thực châu Á hiện đại tại nhà hàng Soy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU