K-ICM bật khóc xin lỗi khán giả vì lùm xùm đã qua

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

K-ICM không cầm được nước mắt khi nói về khoảng thời gian 'sóng gió' của cuộc đời tại chương trình Khi ta 20.

K-ICM bật khóc xin lỗi khán giả vì lùm xùm đã qua - ảnh 1

K-ICM bật khóc, tiết lộ nợ khán giả lời xin lỗi sau những lùm xùm trong sự nghiệp

btc

K-ICM chia sẻ việc nhận được lời mời tham gia chương trình Khi ta 20 là một sự trùng hợp đặc biệt khi anh cũng vừa ra mắt album Tôi 20.

Hồi ức về giai đoạn tuổi 20, K-ICM cho biết đã đối xử khá bất công với bản thân khi luôn ép mình vào những khuôn khổ, quy định khắt khe. Và cũng bởi vì quá tập trung vào âm nhạc, vào điều mà bản thân đam mê khiến cho giọng ca Covid nhanh đi đi có lúc tưởng chừng như kiệt sức, làm cho gia đình lo lắng.

Nói về ước mơ lúc còn bé, K-ICM kể anh chỉ mong muốn được trở thành một người đi đàn đám cưới. Năm 12 tuổi, cậu bé Bảo Khánh đã bắt đầu đệm đàn organ trong đám cưới để kiếm tiền, chính thức thực hiện được ước mơ của mình. Nhưng cuộc sống luôn có những bước chuyển mình và với K-ICM, bước chuyển mình quan trọng đã diễn ra vào năm 16 tuổi. Mạng xã hội giúp cho nhiều khán giả biết đến tài năng của anh hơn. Nó mở ra nhiều thành công nhưng cũng mang đến cho anh đầy sóng gió khi bắt đầu theo đuổi đam mê.

K-ICM bật khóc xin lỗi khán giả vì lùm xùm đã qua - ảnh 2

K-ICM tiết lộ thời bé chỉ mong ước khi lớn lên được đi đánh đàn đám cưới

btc

Nhớ về khoảng thời gian đầy khó khăn khi mới đặt chân đến TP.HCM, giọng ca Sóng gió kể: “Tôi giấu hết tất cả mọi người. Không ai biết cuộc sống của tôi ở TP.HCM thế nào cả và giai đoạn đó thật sự khó khăn. Va vấp rất nhiều, bị quỵt tiền có, bị chê có. Ăn cơm với nước tương nhưng vẫn giấu gia đình, bảo rằng mình vẫn ổn. Từng có lúc ngay cả năm ngàn đồng gửi xe để đi học mà tôi cũng không có, phải bỏ luôn cả buổi học”.

Tại Khi ta 20, K-ICM cũng đã nhắc đến mẹ nuôi của mình (đồng thời cũng là quản lý hiện tại) với nhiều sự biết ơn khi đã bên cạnh và giúp đỡ vào lúc anh bế tắc nhất. Thời điểm quyết định theo con đường sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, chủ nhân hit Chim quý trong lồng cho biết bản thân đã phải bắt đầu lại với nhiều bỡ ngỡ. “Khi mà tôi bước qua, nó hoàn toàn là một thế giới khác với mình. Nó không như những gì tôi tưởng tượng. Bởi vì tôi xuất thân từ một người đi đàn đám cưới nên hoàn toàn không hề biết về nhạc lý. Tôi phải đi học lại từ đầu", anh nhớ lại.

K-ICM bật khóc xin lỗi khán giả vì lùm xùm đã qua - ảnh 3

Giọng ca Ai mang cô đơn đi bày tỏ điều tiếc nuối nhất của tuổi 20 là nợ khán giả một lời xin lỗi

btc

Nói về điều tiếc nuối nhất của mình đến thời điểm hiện tại, K-ICM cho biết bản thân nợ khán giả một lời xin lỗi khi phải chứng kiến những lùm xùm đã xảy ra trong sự nghiệp âm nhạc của mình. “Có những suy nghĩ rất tiêu cực đến với tôi trong thời điểm đó. Mơ hồ lắm, mình không biết làm gì cả vì mình đã tận cùng rồi. Thường mọi người bắt đầu từ con số 0 còn mình thì là âm mà không biết âm bao nhiêu. Tôi tự hỏi không biết mình có nên thở nữa hay không. Và cuối cùng những lời động viên của mọi người, những sự an ủi nên mình phải chiến đấu đến tận cùng", anh nghẹn ngào.

Cũng tại chương trình, K-ICM đã nhận được nhiều lời động viên bất ngờ của người hâm mộ và không cầm được nước mắt. Tuổi thơ đi bắt cua đồng, nhặt trứng vịt cũng đã được nhà sản xuất âm nhạc tài năng nhắc lại đầy xúc động khi nghe anh trai của mình chia sẻ, động viên.

K-ICM viết tâm thư khi được antifan 'quay xe' ủng hộ giữa ồn ào của Jack

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU