justin trudeau

Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và Thủ tướng Canada Justin Trudeau trong cuộc họp báo ngày 13.2 tại Nhà Trắng /// Ảnh: AFP

Tổng thống Donald Trump nói không với việc bỏ NAFTA

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa nói với lãnh đạo Canada và Mexico rằng ông sẽ không chấm dứt Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) lúc này, song sẽ nhanh chóng cùng họ tái đàm phán.
Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Reuters

Liệu Mỹ và Canada sẽ bỏ rơi kinh tế Mexico?

0
Mỹ và Canada vừa đưa ra tín hiệu rằng họ có thể chốt thỏa thuận thương mại mới mà không có Mexico. Quốc gia Nam Mỹ cũng cho hay họ không quan tâm đến bất kỳ thỏa thuận nào đẩy mình vào thế bất lợi.
Thủ tướng Canada Justin Trudeau và Chủ tịch kiêm CEO Alibaba Jack Ma tham dự Diễn đàn Câu lạc bộ Lãnh đạo Doanh nghiệp ở Bắc Kinh ngày 30.8 /// Reuters

Canada mắc kẹt sau thỏa thuận thương mại bất thành với EU

0
Sự thất bại lờ mờ của các cuộc đàm phán thương mại với Liên minh châu Âu (EU) có thể phá hỏng nỗ lực giảm sự phụ thuộc vào Mỹ của Canada, phức tạp hóa cuộc thương lượng với nhiều nước khác như Ấn Độ, Trung Quốc.
Canada hỗ trợ lao động di cư ASEAN

Canada hỗ trợ lao động di cư ASEAN

0
Theo tin từ Đại sứ quán Canada tại Hà Nội, Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa công bố dự án trị giá 5,5 triệu CAD (92,7 tỉ đồng) nhằm bảo vệ người lao động di cư giữa các nước trong khu vực ASEAN.
Thủ tướng Canada Trudeau trổ tài yoga với tư thế chim công - Ảnh: Twitter của ông Trudeau

Thủ tướng Canada trổ tài yoga ngay tại văn phòng

0
Thủ tướng điển trai của Canada, ông Justin Trudeau mới đây lại "đốn tim" cộng đồng mạng khi bức ảnh ông trổ tài yoga với động tác chim công ngay tại văn phòng của mình được lan truyền.
Sự đa dạng về nhân sự chính phủ của tân Thủ tướng trẻ tuối Justin Trudeau - Ảnh: Reuters

Xưa nay độc nhất vô nhị

0
Tại Canada, chính phủ mới của Thủ tướng Justin Trudeau đã tuyên thệ nhậm chức và làm tất cả ngỡ ngàng về mức độ đa dạng của nhân sự chính phủ. Nó đúng thật xưa nay chưa từng thấy ở Canada và trên thế giới.
Người khiến Thủ tướng Canada đợi 31 năm

Người khiến Thủ tướng Canada đợi 31 năm

0
Chiến thắng ngoạn mục của đảng Tự do trong cuộc bầu cử vừa qua tại Canada đã đưa nhà lãnh đạo “trẻ tuổi, đẹp trai và có sức hút” lên hàng ngôi sao trên chính trường thế giới.