justin trudeau

Ông Lý Quang Diệu trò chuyện với Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Nhà Trắng tháng 10.2009	 /// Ảnh: Reuters

Những chính trị gia tuổi Hợi

0
Chính trị gia tuổi Hợi được đánh giá có khí chất cởi mở, tài giao thiệp và không bao giờ đầu hàng nên gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.
Tổng thống Donald Trump  /// Reuters

Khi Tổng thống Trump 'vượt rào'

0
Các trợ lý Nhà Trắng đã vô cùng bất ngờ sau khi biết về cuộc điện đàm không chính thức giữa Tổng thống Donald Trump và Thủ tướng Justin Trudeau.
Tranh chấp thương mại trở thành tâm điểm hội nghị G7

Tranh chấp thương mại trở thành tâm điểm hội nghị G7

0

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Canada Justin Trudeau đều nở nụ cười trước ống kính khi gặp nhau trong hội nghị thượng đỉnh G7 tại Quebec hôm 8.6, nhưng không thể xoa dịu căng thẳng vì tranh chấp thương mại vẫn đang âm ỉ.

 
Lãnh đạo G7 hứa sẽ 'lịch sự' thuyết phục Tổng thống Trump

Lãnh đạo G7 hứa sẽ 'lịch sự' thuyết phục Tổng thống Trump

0
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết các lãnh đạo khối G7 sẽ gây áp lực lên Tổng thống Trump tại hội nghị thượng đỉnh sắp tới về mức thuế quan dự định áp lên kim loại nhập khẩu, nhưng vẫn giữ thái độ lịch sự khi thuyết phục ông Trump đổi ý.
Gỗ ở công ty Sqomish Forestry tại Squamish thuộc British Columbia /// Ảnh: Reuters

Canada bất mãn vì thuế của Tổng thống Donald Trump

0
Canada và Mỹ đang gặp vấn đề trong thương mại. Theo CNN, giới chức Canada vừa trình đơn đề nghị trong tuần này về việc tạo ra bồi thẩm đoàn nhằm giải quyết tranh chấp giữa các hãng gỗ xẻ Canada và Mỹ.