Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn cùng Free Fire để mừng sinh nhật game này

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chiến dịch này, Free Fire và Justin Bieber đã xuất hiện không chỉ ở Hà Nội và TP.HCM mà còn trên khắp 5 thành phố lớn.

Vào ngày 6.7.2022, Garena Free Fire chính thức công bố sự kiện hợp tác với ngôi sao thế giới Justin Bieber trong sự kiện "Sinh Nhật 5 Tuổi" vào tháng 8 năm nay. Được đánh giá là sự kiện sinh nhật lớn nhất từ trước đến nay để đánh dấu chương mới, "Sinh Nhật 5 Tuổi" của Free Fire sẽ mang lại nhiều nội dung yêu thích cho người chơi, phần thưởng độc đáo và quà tặng độc quyền, cũng như một loạt các sự kiện và hoạt động hợp tác từ trong game và hơn thế nữa.

Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn cùng Free Fire để mừng sinh nhật game này - ảnh 1

Và để khẳng định màn hợp tác lớn này, Justin Bieber cùng Free Fire đã tạo nên hàng loạt bất ngờ để mừng sinh nhật Free Fire 5 tuổi. Cụ thể, Justin Bieber xuất hiện trên các hàng loạt các biển quảng cáo cỡ lớn (billboard) nằm ở vị trí trung tâm các thành phố lớn. Trong đó có Hà Nội, TP.HCM, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn cùng Free Fire để mừng sinh nhật game này - ảnh 2

Cùng với đó, trong lần hợp tác này, Justin Bieber sẽ mang tới một bài hát hoàn toàn mới, viết riêng cho Free Fire cùng với một gói vật phẩm trong game cực chất. Đây chắc chắn sẽ là một sinh nhật đáng nhớ, bùng nổ chưa từng có của Free Fire. Nên nhớ bên cạnh Ronaldo, Justin Bieber cũng là một ngôi sao tầm cỡ thế giới.

Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn cùng Free Fire để mừng sinh nhật game này - ảnh 3
Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn cùng Free Fire để mừng sinh nhật game này - ảnh 4
Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn cùng Free Fire để mừng sinh nhật game này - ảnh 5

Bên cạnh sự bất ngờ của Justin Bieber xuất hiện tại vị trí trung tâm các thành phố lớn thì game thủ trong cả nước cũng đã có những hoạt động để ăn mừng sinh nhật của Free Fire. Tựa game này sẽ chào đón sinh nhật 5 tuổi của mình với những sự kiện vô cùng ý nghĩa. Từ một sản phẩm sinh tồn trên di động ra mắt vào năm 2017, Free Fire đã lớn mạnh và khẳng định thương hiệu của mình trên phạm vi toàn cầu.

Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn cùng Free Fire để mừng sinh nhật game này - ảnh 6

Trên các bảng xếp hạng tải xuống hay các giải thưởng Esports danh giá, tất cả đều thấy Free Fire góp mặt. Thậm chí tựa game này còn hai lần liên tiếp nhận được giải thưởng Game Esports Mobile hay nhất của Esports Awards.

Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn cùng Free Fire để mừng sinh nhật game này - ảnh 7

Quay trở lại với các hoạt động mừng sinh nhật Free Fire, các sự kiện trong game được tổ chức với mục tiêu gắn kết game thủ trên 63 tỉnh thành của cả nước. Khi toàn bộ cộng đồng Free Fire cùng nhạt đạt đến các mốc sẽ nhận được quà sinh nhật chất lượng và siêu hấp dẫn. Cùng với đó, mỗi tỉnh thành lại có một hoạt động riêng để cùng ăn mừng sinh nhật Free Fire 5 tuổi. Nhiều tỉnh thành đã thành công trong việc thu hút đông đảo thành viên tới các hội quán, tạo thành chuỗi sự kiện lớn bậc nhất của cộng đồng game thủ Việt từ trước tới nay.

Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn cùng Free Fire để mừng sinh nhật game này - ảnh 8

Tất cả game thủ Free Fire đều vui vẻ, hứng khởi và tự hào vì hầu như ai cũng có những món quà từ trong game cho tới hiện vật như áo thun, balo, bộ văn phòng phẩm... khi đến chung vui cùng bạn bè.

Chưa dừng lại ở đó, Free Fire còn ra mắt sự kiện Web chiến địa. Đây là sự kiện web lớn nhất từ trước tới nay của tựa game này. Game thủ khi tham gia chắc chắn sẽ có quà và món quà chắc chắn sẽ có giá trị. Cụ thể, game thủ tham gia Vòng Quay Ma Thuật có cơ hội sở hữu toàn bộ vật phẩm tại cửa hàng Hộp Ma Thuật (Gói Samurai, Lôi Nhện...).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU