Justin Bieber, Megan Thee Stallion nhận nhiều đề cử nhất Video Music Awards của MTV

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi sao nhạc pop Justin Bieber và rapper Megan Thee Stallion nhận nhiều đề cử nhất cho Video Music Awards của MTV năm nay, các nhà tổ chức cho biết vào hôm 11.8, theo Reuters.

Justin Bieber nhận 7 đề cử Video Music Awards /// ẢNH: REUTERS
Justin Bieber nhận 7 đề cử Video Music Awards
ẢNH: REUTERS

Ca sĩ Canada Justin Bieber nhận được 7 đề cử Video Music Awards, bao gồm Nghệ sĩ của năm, Ca khúc nhạc pop hay nhất cho Peaches và Video của năm cho Popstar – MV hợp tác với DJ Khaled cùng Drake.

Justin Bieber sẽ tranh giải Nghệ sĩ của năm với Megan Thee Stallion - người nhận được 6 đề cử, trong đó có đề cử Video hip hop hay nhất cho WAP - thực hiện với rapper Cardi B.

Các ứng cử viên khác cho giải Nghệ sĩ của năm là Ariana Grande, Doja Cat, Olivia Rodrigo và Taylor Swift.

Justin Bieber, Megan Thee Stallion nhận nhiều đề cử nhất Video Music Awards của MTV - ảnh 1

Nữ ca sĩ Megan Thee Stallion nhận 6 đề cử Video Music Awards

ẢNH: REUTERS

Các đề cử Video của năm bao gồm Kiss Me More của Doja Cat, Bad Habits của Ed Sheeran, Montero (Call Me By Your Name) của Lil Nas X và Save Your Tears của The Weeknd.

Billie Eilish, BTS, Doja Cat, Drake, Giveon, Lil Nas X và ứng cử viên lần đầu tiên được đề cử là Rodrigo, mỗi người nhận được 5 đề cử.

Năm ngoái, Video Music Awards được tổ chức mà không có khán giả xem trực tiếp và hầu hết các buổi biểu diễn đều được ghi hình trước vì các quy định về sức khỏe do đại dịch Covid-19.

Lễ trao giải Video Music Awards 2021 sẽ diễn ra vào ngày 12.9 tại Trung tâm Barclays ở New York (Mỹ). Khán giả bình chọn trực tuyến để xác định nghệ sĩ chiến thắng. Việc bình chọn cho tất cả các hạng mục được công bố bắt đầu vào ngày 11.8, diễn ra trên trang web Video Music Awards cho đến ngày 3.9. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU