justice league

Bà Summer Gao - Tổng giám Đốc TCL (Việt Nam) chụp hình cùng các “ siêu anh hùng" trong sự kiện

TCL ra mắt dòng tivi thông minh thế hệ mới TCL UHD P6

0
Với mong muốn mang đến kho giải trí vô tận và đặc sắc cho các khách hàng trẻ, Tập đoàn điện tử TCL Việt Nam vừa giới thiệu tại Việt Nam sản phẩm TV 4K thông minh thế hệ mới nhất mang tên TCL UHD P6.
Cả hai hãng đều chưa nghĩ đến chuyện 'song kiếm hợp bích' /// Ảnh: Warner Bros.

DC khẳng định không có chuyện hợp tác cùng Marvel

0
Dù fan vẫn luôn mơ có một ngày hai 'ông trùm' DC và Marvel ra mắt sản phẩm 'song kiếm hợp bích', nhưng đại diện sản xuất của DC cho biết chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra ngay cả trên màn ảnh lẫn truyện tranh.
'Justice League' trở lại với trailer thứ hai kịch tính hơn /// Ảnh: Cắt từ trailer

Hé lộ kẻ thù của ‘Justice League’ trong ‘bom tấn’ mới

0
Không phụ công chờ đợi người hâm mộ, trailer thứ hai của tác phẩm siêu anh hùng Justice League (Liên minh Công lý) cuối cùng cũng ra lò với những trường đoạn giao chiến đẹp mắt và hé lộ nội dung nhiều nút thắt.
'Wonder Woman' đại thắng phòng vé Việt Nam sau 3 tuần công chiếu /// Ảnh: Warner Bros.

‘Wonder Woman’ thu 53 tỉ đồng tại Việt Nam

0
Dù đã ra mắt hơn 3 tuần, 'cơn sốt' mang tên Wonder Woman vẫn đang tiếp tục làm mưa làm gió tại các phòng vé trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.
Sự vắng mặt của Henry Cavill càng làm cho fan hâm mộ tò mò về số phận của nhân vật này trong 'Justice League' /// Ảnh: Warner Bros.

'Justice League' tung trailer thiếu vắng Superman

0
Dù là một phần quan trọng của vũ trụ siêu anh hùng DC nhưng nhân vật Superman (Siêu nhân) lại mất dạng khỏi trailer mới nhất của tác phẩm trọng tâm Justice League.