JustaTee trở lại trong MV mới sau 8 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 8 năm kể từ Bâng khuâng - ca khúc gây sốt ở tất cả bảng xếp hạng và đến nay vẫn là hit lớn trong sự nghiệp của JustaTee, Touliver và JustaTee mới cùng nhau sản xuất bài mới:  Forget about her.

Forget about her là ca khúc trong album Kosmik. Trước đó, bản audio Forget about her gây chú ý khi phát hành cùng album Kosmik, nhanh chóng giữ vị trí #1 ở BXH iTunes Việt Nam.

JustaTee trở lại trong MV mới sau 8 năm - ảnh 1

Đúng như cái tên Forget about her (Quên cô ấy đi), đây là ca khúc viết về sự dằn vặt của chàng trai trong tình yêu...

s.s.g

Với phiên bản MV, Forget about her hứa hẹn duy trì sức nóng và thành hit tiếp theo của “cặp bài trùng” Touliver - JustaTee.

Forget about her là bản nhạc Rn’B, đúng chất JustaTee mà người hâm mộ biết đến. Người anh em Rhymastic từng tiết lộ: "Forget about her được JustaTee viết từ trước khi Trâm Anh (vợ anh) sinh con”. Nghĩa là, quá trình sản xuất ca khúc, từ những giai điệu đầu tiên cho đến MV hoàn thành, đã ngót nghét 10 năm.

JustaTee trở lại trong MV mới sau 8 năm - ảnh 2

NHiều khán giả nhận xét (ở kênh YouTube phát MV này) giọng hát JustaTee vẫn đặc biệt và chạy “melody” hoàn hảo như ngày nào

s.s.g

Hơn 10 năm trước, JustaTee được mệnh danh là “King of Rn’B” của giới underground Việt. Touliver nắm vai trò rất quan trọng trong sản xuất - định hình màu sắc âm nhạc cho các ca khúc của JustaTee. Từ Real love, She neva know đến Bâng khuâng đều thành hit, giúp JustaTee và Touliver khẳng định vị thế ở thị trường nhạc Việt.

JustaTee trở lại trong MV mới sau 8 năm - ảnh 3

MV mang 2 tông màu đen - trắng; các set quay, góc máy cũng thực hiện đơn giản

JustaTee trở lại trong MV mới sau 8 năm - ảnh 4

Nếu nội dung ca khúc Forget about her là sự dằn vặt, đau khổ của chàng trai khi rơi vào cảnh phải quên người mình yêu thì MV kể lại hành trình cô gái bắt đầu cuộc sống mới, một mình, cảm xúc của cô gái cũng đơn độc, vô hồn

s.s.g

Màn kết hợp trở lại giữa Touliver và JustaTee được cả hai cho biết giữ đúng nguyên bản của 8 năm trước. Khác chăng là, khâu sản xuất cho Forget about her chỉn chu hơn ở tiêu chuẩn cao nhất hiện tại. Touliver thổi thêm màu sắc mới vào Forget about her bằng drop kết hợp tiếng violin của violinist Nhật Minh.

Trước Forget about her của JustaTee, SpaceSpeakers đã trình làng các MV ca khúc thuộc album Kosmik: Don’t break my heart, A veil of mist, Beautiful monsterCao gót. Sau Forget about her, VinaBroToo many là những sản phẩm tiếp theo trong trong album Kosmik ra mắt phiên bản độc lập.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU