‘JUST LET ME’ - Tác phẩm cộng tác đầu tay của các Converse All Stars

0

4 thành viên Converse All Stars đã cho ra mắt sản phẩm hợp tác chung tại cửa hàng Converse 3/2 (152 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM). Đây là không gian mua sắm ngay tuyến đường đông đúc của thành phố dành cho các tín đồ streetwear.

Các bạn gồm: Phongkhin - chàng trai được rap fan công nhận ở cả vai trò rapper và producer; PAY - nữ ca sĩ được đón nhận qua những bản cover “live one take”; NaaiG - rapper trẻ vừa ra mắt sản phẩm đầu tay; Lúp Phương - nhà sáng tạo nội dung số đa tài.

‘JUST LET ME’ - Tác phẩm cộng tác đầu tay của các Converse All Stars - ảnh 1

Bài hát và lyrics MV được các All Stars phối hợp chỉ trong vòng 7 ngày từ khi Converse công bố chủ đề hoạt động quý 3 năm 2022 mang tên “Create Next Music”. “JUST LET ME” sở hữu giai điệu bắt tai, hiện đại. Thông qua hình ảnh và lời hát, người nghe dễ dàng liên tưởng những điểm chung giữa các thành viên Converse All Stars với những đôi giày Converse. Mỗi thành viên đại diện cho mỗi sắc màu, phẩm chất khác nhau và thông qua âm nhạc mang người nghe đến thế giới tương lai đầy màu sắc. Chỉ trong vòng vài ngày bài hát thu hút gần 4.000 lượt nghe trên Youtube và hàng loạt lượt chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU