Jun Phạm trước tin đồn đồng giới: 'Fan mặc định Issac là chồng, tôi là vợ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam ca sĩ Jun Phạm bất ngờ lên tiếng về tin đồn đồng giới và mối quan hệ thân thiết với Issac. Đáng chú ý, anh còn tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của ‘đả nữ’ Ngô Thanh Vân.

 /// Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Trong chương trình Nói đi ngại gì, Jun Phạm gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ về quãng thời gian khó khăn lúc nhóm 365 tan rã. Nam ca sĩ họ Phạm cho biết bản thân gần như “mất thăng bằng” và tự cô lập sau thời gian cả nhóm “đường ai nấy đi”.

Jun Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với ISAAC

Cụ thể, “thỏ trắng” Jun Phạm chia sẻ: “Khi tách khỏi nhóm, tôi như mất vỏ bọc nên chới với suốt 1 năm trời. Sau đó, tôi bắt đầu dạn dĩ hơn khi tham gia các chương trình, gameshow. Vô tình những việc đó khiến bản thân mình trở nên hài hước nên phía Running Man cảm thấy điều đó và mời tôi tham gia”. Ngoài ra, anh cũng cho biết chính độ nóng của chương trình là lợi thế lớn đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả.

Jun Phạm trước tin đồn đồng giới: 'Fan mặc định Issac là chồng, tôi là vợ' - ảnh 1

Jun Phạm lên tiếng bác bỏ về tin đồn tình cảm với Issac.

Ảnh: FBNV

Đáng chú ý, giọng ca Đây là một bài hát không buồn còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết với thành viên Issac, nam ca sĩ luôn vướng tin đồn tình ái với anh. Đáp lại dư luận, Jun Phạm cho biết: “Elly (người dẫn chương trình) chỉ là một phần một tỉ những người nghi vấn về vụ này. Từ lúc nhóm ra mắt, đã có người đồn rồi. Khán giả còn mặc định Jun là vợ, Issac là chồng, Will là con gái, S.T là con trai. Nhưng sự thật vẫn là anh em thôi”.

Jun Phạm xúc động kể về thời kỳ mất thăng bằng khi 365 tan rã

Ngoài ra, anh còn hài hước tiết lộ lý do người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền” cả hai: “Tại vì thời điểm đó, Jun và Issac đẹp quá nên bị mọi người ráp chứ sao”. Jun Phạm cho biết chỉ xem các thành viên của 365 như anh em thân thiết trong gia đình. Anh thẳng thắn bác bỏ tin đồn đồng tính mà khán giả bấy lâu nghi vấn.

Jun Phạm trước tin đồn đồng giới: 'Fan mặc định Issac là chồng, tôi là vợ' - ảnh 2

Issac và Jun Phạm được khán giả gán ghép từ thời điểm 365 mới ra mắt.

Ảnh: FBNV

Đặc biệt, chủ hit Bống bống bang bang bày tỏ: “Yêu nhau nghĩa là chăm lo, chăm sóc cho nhau. Còn trong nhóm này, có những chuyện không thể chia sẻ được thì sao mà yêu. Xác suất mà chúng tôi cãi nhau là 2 ngày/lần. Thậm chí, cô giúp việc của 365 nhức đầu luôn vì mỗi đứa một tính”.

Sự tình đằng sau bức ảnh Jun Phạm say sỉn giữa đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ nhiều bí mật về đàn chị Ngô Thanh Vân. Sau khi được Elly Trần hỏi về mẫu người lý tưởng của “đả nữ” Hai Phượng, Jun Phạm thẳng thắn chia sẻ: “Chị Vân rất khó tính. Mẫu người yêu của chị ấy phải đẹp trai, 6 múi, tính đàn ông, ít nói và quan trọng phải thành đạt hơn chị. Đặc biệt còn phải lãng mạn nữa”.

Jun Phạm trước tin đồn đồng giới: 'Fan mặc định Issac là chồng, tôi là vợ' - ảnh 3

Jun Phạm chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng của Ngô Thanh Vân.

Ảnh: FBNV

Ngoài ra, anh nói thêm: “Thực ra chị Vân không phải là người uỷ mị như mọi người nói đâu… Chị không sống vì tình cảm mà sống vì sự nghiệp. Nếu đi với chị trong vòng một ngày thôi thì mới biết trong đầu chị luôn có ý tưởng, kế hoạch công việc”. Nam ca sĩ còn khiến khán giả thích thú khi so sánh đàn chị với “người ngoài hành tinh” vì nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ.

6 tiêu chí Jun Phạm đưa ra để tuyển chồng cho Ngô Thanh Vân

Song, Jun Phạm cũng tiết lộ Ngô Thanh Vân đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của anh: “Chị Vân từng khuyên tôi tìm tình yêu mới nhưng cũng nhắc nhở nếu không được thì hãy sống như chị. Đó là sống vì sự nghiệp, yêu thương bản thân mình trước rồi mới yêu người khác. Tôi cứ ở bên chị, làm việc,… thì tôi cứ bị cuốn theo những suy nghĩ đó và học tập theo. Tôi không thấy hối hận vì được cái này, mất cái kia. Ông trời không cho ai tất cả”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU