Julia Roberts đi chân trần trên thảm đỏ Cannes

0 Thanh Niên Online
Thanh Đào

Thanh Đào

Ảnh: AFP/Getty Images

Đánh giá tác giả

Xuất hiện đài các trong bộ váy đen của thương hiệu thời trang danh tiếng Armani, 'người đàn bà đẹp' Julia Roberts gây bất ngờ khi hồn nhiên bước đi trên thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim Money Monster bằng đôi chân trần.

Julia Roberts hồn nhiên bước đi trên thảm đỏ bằng đôi chân trần
Julia Roberts hồn nhiên bước đi trên thảm đỏ bằng đôi chân trần

Vâng, chính xác là đôi chân trần! Ngoài bộ móng được sơn đen đơn giản cùng nhẫn xỏ ngón lấp lánh thì “người đàn bà đẹp” không mang gì cho đôi chân của mình cả.

Còn nhớ, tại LHP Cannes năm ngoái, ban tổ chức đã bị cáo buộc kỳ thị một số phụ nữ trong độ tuổi 50 mang giày bệt khi tham dự buổi trình chiếu tác phẩm Carol. Trang Screen Daily cho hay có nhiều khách mời đã bị từ chối tham dự buổi công chiếu phim chỉ vì mang giày đế bệt. Thậm chí, ban tổ chức liên hoan phim bấy giờ còn xác nhận, tất cả phụ nữ phải mang giày cao gót mới được xuất hiện trên thảm đỏ.

Hành động của Julia Roberts có thể mang chút gì đó nổi loạn hay chỉ đơn giản là cô cảm thấy khổ sở với giày cao gót, nhưng lại làm cho nhiều người có mặt tại LHP Cannes 2016 ngưỡng mộ. Nữ diễn viên tỏa sáng với dáng đi thoải mái cùng nụ cười tươi tắn trên thảm đỏ.

Julia Roberts rạng rõ tại thảm đỏ LHP Cannes 2016
Julia Roberts rạng rỡ tại thảm đỏ LHP Cannes 2016
Vẻ đẹp kiêu sa bất chấp tuổi tác của “Người đàn bà đẹp”
Vẻ đẹp bất chấp tuổi tác của “người đàn bà đẹp”

Minh chứng rõ ràng nhất của việc “không mang giày cao gót thật tuyệt” tại LHP Cannes năm nay chính là rắc rối nhỏ của cặp vợ chồng George và Amal Clooney. Đôi giày của nữ luật sư Amal xinh đẹp liên tục bị vướng vào phần đuôi váy khi cô di chuyển. Khác với dáng vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng của Julia Roberts, vợ của nam tài tử George Clooney phải nhờ đến sự giúp đỡ của chồng mới có thể bước lên bậc tam cấp.

Amal Clooney gặp chuyện khó xử với đôi giày cao gót
Amal Clooney gặp chuyện khó xử với giày cao gót và váy áo
George Clooney giúp vợ di chuyển.
George Clooney giúp vợ bước lên bậc tam cấp
Cặp vợ chồng nhà Clooney cùng Julia Roberts
Vợ chồng nhà Clooney cùng người đẹp Julia Roberts

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU