Julia Fox: Tôi chỉ hẹn hò với Kanye West để 'tống khứ' Kim Kardashian

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Julia Fox tuyên bố cô chỉ hẹn hò với Kanye West vào đầu năm nay để giữ anh tránh xa Kim Kardashian giữa cuộc ly hôn gây tranh cãi của họ.

“Tôi đã có suy nghĩ như thế vì cho rằng mình có thể giúp anh ấy thoát khỏi vụ ly hôn với Kim'”, nữ diễn viên kiêm người mẫu Julia Fox nói trong một video đăng trên TikTok hôm 21.11 sau khi bị buộc tội “hẹn hò với một người đàn ông nổi tiếng bạo lực, theo chủ nghĩa ghét phụ nữ và bài Do Thái”.

Julia Fox: Tôi chỉ hẹn hò với Kanye West để 'tống khứ' Kim Kardashian - ảnh 1

Julia Fox quen Kanye West trong 6 tuần

page six

Julia Fox nói thêm: “Và tôi biết nếu ai đó có thể làm được thì đó chính là tôi, bởi vì khi tôi quyết tâm làm điều gì, tôi sẽ làm được”.

Ngôi sao Uncut Gems (32 tuổi) giải thích rằng cô là người hâm mộ lâu năm ngôi sao truyền hình thực tế - hai chị em Kourtney Kardashian và Khloé Kardashian.

Fox giải thích: “Khi tôi ra một thương hiệu thời trang cách đây 10 năm, họ đã mua quần áo của tôi và bán chúng trong các cửa hàng của họ, vì vậy tôi luôn dành tình yêu cho Kim, Khloé và Kourtney”.

Người mẫu Julia Fox hẹn hò với Kanye West từ tháng 1 đến tháng 2.2022 đã tuyên bố không đáp lại sự lãng mạn ban đầu của nghệ sĩ từng chiến thắng giải Grammy.

Julia Fox: Tôi chỉ hẹn hò với Kanye West để 'tống khứ' Kim Kardashian - ảnh 2

Julia Fox nói rõ qua Instagram rằng “không yêu người đàn ông đó”, tự coi mình là “một kẻ hối hả”

page six

“Anh ấy nhắn tin nhưng tôi không trả lời”, Fox nhớ lại. “Tôi từng nói, không thực sự muốn kết nối với một người nổi tiếng nào thêm một lần nữa”.

Fox cáo buộc rằng rapper Kanye West (45 tuổi) đã gọi cô ra ngoài và thậm chí mắng mỏ cô vì hành vi cư xử tồi tệ, đó là lúc cô ấy quyết định hẹn hò để giữ anh ta tránh xa Kim Kardashian (42 tuổi).

“Chúng tôi chỉ nói về quần áo, những ý tưởng và kế hoạch kỳ lạ cho tương lai, những hy vọng và ước mơ của chúng tôi về thời thơ ấu và cả sự giáo dục. Tất cả đều thực sự rất đẹp”, Fox kể.

Tuy nhiên khi Kanye West “bắt đầu tweet”, chỉ trích trên mạng xã hội nhắm vào Kim và bạn trai khi đó của cô là Pete Davidson, Fox đã quyết định rằng cô nên “thoát ra”.

Fox tự nhận mình bị “ảo tưởng”. “Tôi thực sự tôn trọng người đàn ông đó với tư cách là một nghệ sĩ. Tôi không muốn nói về điều đó và càng không muốn biến toàn bộ sự nghiệp của anh ấy thành những khoảnh khắc tồi tệ”, cô kết luận.

Người mẫu Playboy kết thúc mọi chuyện với Kanye West vào tháng 2.2022 sau gần 6 tuần hẹn hò. Julia Fox nói rõ qua Instagram rằng “không yêu người đàn ông đó”, tự coi mình là “một kẻ hối hả”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU