Juky San bật mí cách giữ sức khỏe để luôn năng động trong năm mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Nếu tết bận rộn quá không có thời gian tập thể dục thì mỗi sáng tập vài động tác yoga đơn giản để giữ cho cơ thể sự dẻo dai, năng động đón năm mới', nữ ca sĩ Juky San chia sẻ.

Nữ ca sĩ Juky San cho rằng, cân nặng thể hiện tình trạng sức khỏe và cố gắng yêu thương bản thân hơn là nghe những điều tiêu cực.

Dù trải qua một năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng Juky San vẫn mang đến nhiều bất ngờ về phong cách âm nhạc của cô đến công chúng khi ra mắt lần lượt hai MV đầu tư lớn “Bởi vì yêu” và “Khóc cười”.

Quý trọng cuộc sống hơn

Giọng ca trẻ Juky San chia sẻ: “San là dạng người khó lên cân nên tết còn phải cố gắng ăn để lên được cân nào hay cân ấy. Tuy nhiên, San cũng khuyên mọi người, ngày tết nhớ uống nhiều nước, hạn chế rượu bia nha. Ngoài bánh mứt, mình cũng đừng quên ăn thêm trái cây, rau xanh nữa. Nếu tết bận rộn quá không có thời gian tập thể dục thì mỗi sáng tập vài động tác yoga đơn giản để giữ cho cơ thể sự dẻo dai, năng động đón tết”.

Trong mùa tết này, Juky San về đón năm mới bên gia đình. San cho biết sau một năm ảnh hưởng của dịch Covid-19, cô cảm thấy quý trọng cuộc sống hơn, sống chậm lại và thận trọng trong mọi suy nghĩ, hành động. Mỗi ngày trôi qua, gia đình vẫn bình an, bản thân còn được sống, được làm việc đã là một điều may mắn.

Về đón tết cùng gia đình, Juky San thích gói bánh chưng, cùng các thành viên ngồi lại trò chuyện về những điều đã qua.

Juky San bật mí cách giữ sức khỏe để luôn năng động trong năm mới - ảnh 1
Juky San bật mí cách giữ sức khỏe để luôn năng động trong năm mới - ảnh 2

Tết là phải đẹp

Tết là phải đẹp nên Juky San rất chăm chút cho da và tóc. Nữ ca sĩ hạn chế thức khuya dù đang nghỉ tết. Cô giữ đúng thói quen ngày thường là uống nhiều nước, bổ sung đầy đủ vitamin C để giữ sức đề kháng. Giọng ca “Phải chăng em đã yêu?” không có bí quyết chăm da riêng nhưng rất chú trọng việc ăn uống để da khỏe. Nữ ca sĩ chọn các loại trái cây cung cấp vitamin E, C và collagen tự nhiên. Đôi khi, tình trạng da sẽ từ những gì mà bạn dung nạp vào cơ thể. Dù tết được ăn thả ga nhưng cô cũng chú ý tránh các loại đồ ngọt quá nhiều.

Juky San bật mí cách giữ sức khỏe để luôn năng động trong năm mới - ảnh 3
Juky San bật mí cách giữ sức khỏe để luôn năng động trong năm mới - ảnh 4
Juky San bật mí cách giữ sức khỏe để luôn năng động trong năm mới - ảnh 5

Bí quyết giữ tóc khỏe

Thường xuyên phải thay đổi kiểu tóc nên tóc dễ hư tổn, Juky San chia sẻ bí quyết: “San thường xuyên dùng dưỡng tóc để bảo vệ tóc từ gốc đến ngọn. Bên cạnh đó, San hạn chế tối đa việc để tóc tiếp xúc với nắng hoặc hơi nóng, nếu bắt buộc thì nhớ thoa kem dưỡng đầy đủ”.

Đầu năm mới, Juky San cầu mong sức khỏe, bình an cho gia đình và tất cả mọi người. San mong bản thân luôn dồi dào năng lượng và cảm hứng để sáng tạo nghệ thuật, tiếp tục cống hiến những sản phẩm thật chỉn chu, chất lượng đến với khán giả.

Juky San bật mí cách giữ sức khỏe để luôn năng động trong năm mới - ảnh 6
Juky San bật mí cách giữ sức khỏe để luôn năng động trong năm mới - ảnh 7

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU