Johnny Depp tiếp tục cuộc chiến pháp lý với Amber Heard

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Luật sư của Johnny Depp yêu cầu tòa án chỉ đạo Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ (ACLU) công khai số tiền Amber Heard đã quyên góp.

Johnny Depp quyết không chịu thua trong cuộc chiến pháp lý chống lại vợ cũ /// Ảnh: GETTY IMAGES
Johnny Depp quyết không chịu thua trong cuộc chiến pháp lý chống lại vợ cũ
Ảnh: GETTY IMAGES

Ngày 19.5 tờ People đưa tin Johnny Depp đệ đơn kiện Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ (ACLU), yêu cầu tổ chức phi lợi nhuận này xác nhận việc liệu vợ cũ của anh - Amber Heard có đóng góp 7 triệu USD cho tổ chức và Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles hay không. Trước đó, sao phim Aquaman đã cam kết tài trợ khoản đền bù ly hôn trị giá 7 triệu USD cho ACLU và Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly dị với Johnny Depp.

Trong hi vọng lật ngược phán quyết vụ kiện tờ The Sun gọi anh là "kẻ đánh vợ" đầu năm nay, Johnny Depp tuyên bố vợ cũ không quyên góp tiền cho ACLU và Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles. Các luật sư của tài tử lập luận rằng thẩm phán đã bị lung lay bởi những hoạt động từ thiện của Amber Heard.

Johnny Depp tiếp tục cuộc chiến pháp lý với vợ cũ1

Danh tiếng của nam diễn viên bị ảnh hưởng trầm trọng sau khi thua kiện tờ The Sun gọi anh là "kẻ đánh vợ"

ẢNH: GETTY IMAGES

Đáp lại, nhóm pháp lý đại diện cho Amber Heard tuyên bố rằng nữ diễn viên đã trung thực với các khoản đóng góp của mình cho cả hai tổ chức từ thiện và người đẹp "cam kết sẽ trả trong 10 năm". Ngoài ra, phía Amber Heard còn cho biết ACLU đã hiểu và đồng ý với phương án của ngôi sao sinh năm 1986. Để hỗ trợ thân chủ, luật sư của Amber Heard cung cấp bằng chứng cho thấy cô đã tặng tổng cộng 950.000 USD cho ACLU và 850.000 USD cho Bệnh viện Nhi đồng thông qua các nhà tài trợ giấu tên.

Johnny Depp tiếp tục cuộc chiến pháp lý với vợ cũ2

Johnny Depp và Amber Heard từng là cặp sao đẹp của Hollywood

ẢNH: GETTY IMAGES

Vào cuối tháng 3 vừa qua Tòa án Tối cao London đã đưa ra một phán quyết bằng văn bản, từ chối đơn xin xét xử mới của nam diễn viên với lý do phiên điều trần thứ hai khó có thể tạo ra một kết quả khác. “Chúng tôi rất vui nhưng không ngạc nhiên trước việc tòa án bác đơn kháng cáo của Johnny Depp”, một phát ngôn viên của Amber Heard nói và cho biết bằng chứng mà nữ diễn viên đưa ra trước tòa là “quá khủng khiếp và không thể phủ nhận”.

Hiện tại cả Johnny Depp lẫn Amber Heard vẫn mải kiện tụng đối phương sau khi ly hôn. Sao phim Cướp biển vùng Ca-ri-bê đang chờ tòa án Virginia (Mỹ) giải quyết đơn kiện trị giá 50 triệu USD chống lại Amber Heard về một bài báo mà cô đã viết trên tờ The Washington Post.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU