Johnny Depp thuê luật sư danh tiếng đối đầu Amber Heard

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giữa cuộc chiến căng thẳng với Amber Heard, Johnny Depp đã mời Kathleen Zellner - nữ luật sư chuyên xử lý các vụ oan sai, gia nhập đội ngũ pháp lý của mình. Tài tử quyết tâm giành chiến thắng trước vợ cũ.

Johnny Depp thuê luật sư danh tiếng đối đầu Amber Heard  - ảnh 1

Nữ luật sư Kathleen Zellner trở thành trợ thủ đắc lực của Johnny Depp trong vụ kiện trị giá 50 triệu USD. Ngoài bà, đội ngũ pháp lý của nam diễn viên còn có hai tên tuổi trong ngành là Adam Waldman và Benjamin Chew

getty

Theo Page Six hôm 13.2, Johnny Depp đã trang bị “vũ khí” mới cho cuộc chiến pháp lý dai dẳng với Amber Heard. Nam diễn viên kỳ cựu thuê nữ luật sư danh tiếng Kathleen Zellner với hy vọng sẽ lật lại thế cờ. Vị này cũng nhanh chóng xác nhận bà tham gia vào đội ngũ pháp lý của ngôi sao 59 tuổi trong cuộc chiến với vợ cũ tại xứ cờ hoa. Nữ luật sư danh tiếng tuyên bố: “Tôi đã dành hơn 30 năm qua để bảo vệ những cá nhân bị buộc tội oan về những hành vi sai trái. Tôi hoan nghênh việc thêm Johnny Depp vào danh sách đó và tham gia đội ngũ trong mơ của anh ấy - những người có chung quan điểm với tôi và đã hỗ trợ rất hiệu quả cho anh ấy”.

Kathleen Zellner là luật sư nổi tiếng chuyên xử lý các bản án oan sai. Bà từng đại diện cho Steven Avery, người lãnh bản án 32 năm tù và đã trải qua 18 năm trong ngục trước khi được minh oan và thả tự do vào năm 2003 (chỉ 2 năm sau người này lại bị kết án trong một vụ giết người khác). Avery là nhân vật chính trong bộ phim tài liệu năm 2015 và 2018 của Netflix có tên Making a Murderer. Kathleen Zellner cũng từng giải oan cho Kevin Fox, một người bị buộc tội giết con gái. Bà còn giành được phán quyết trị giá 15,5 triệu USD cho vụ xâm phạm quyền công dân của Fox vào năm 2007.

Johnny Depp thuê luật sư danh tiếng đối đầu Amber Heard  - ảnh 2
Việc Johnny Depp “chiêu mộ” Kathleen Zellner diễn ra sau khi ngôi sao loạt phim Cướp biển vùng Caribbean thua kiện một tờ báo Anh từng gán nghệ sĩ này là “kẻ đánh vợ”. Tháng 3 năm ngoái, Depp đã bị tòa từ chối yêu cầu kháng cáo

shutterstock

Quay lại với cuộc chiến của Johnny Depp với Amber Heard, nam diễn viên đang kiện vợ cũ ở tòa Virginia (Mỹ) liên quan đến một bài viết của cô được đăng lên Washington Post hồi cuối năm 2018. Trong đó, mỹ nhân phim Aquaman đề cập đến việc mình là nạn nhân của bạo lực gia đình nhưng không nhắc đến tên chồng cũ. Dù vậy, Depp tin rằng diễn viên 36 tuổi đang ám chỉ mình và đây là một âm mưu bôi nhọ từ đó làm ảnh hưởng đến danh tiếng, sự nghiệp của ông.

Trước đó, người đẹp gốc Texas từng cáo buộc Johnny Depp tấn công cô và tung ảnh bằng chứng. Trước cáo buộc này, phía tài tử 6X ra sức phủ nhận. PageSix tiết lộ trong diễn biến mới nhất, tòa án đã cho phép Johnny Depp truy cập vào điện thoại của Amber Heard để tìm bằng chứng cho thấy cô đã làm giả bằng chứng Depp tấn công mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU