Johnny Depp điều tra việc Amber Heard ngụy tạo chứng cứ bị bạo hành

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Page Six hôm 5.11, tòa án đã cho Johnny Depp quyền truy cập vào điện thoại của vợ cũ Amber Heard. Tài tử hy vọng sẽ điều tra ra được việc cô đã làm giả những bức ảnh chứng minh bị Depp đánh đập.

Johnny Depp điều tra việc Amber Heard ngụy tạo chứng cứ bị bạo hành - ảnh 1

Cuộc chiến dai dẳng giữa Johnny Depp với Amber Heard chưa có dấu hiệu kết thúc

shutterstock

Cụ thể, hôm 3.11, tòa án ở Virginia (Mỹ) phán quyết rằng Johnny Depp và đội ngũ pháp lý của mình có thể nhờ một chuyên gia kiểm tra điện thoại của Amber Heard và xem liệu họ có thể tìm thấy bằng chứng về hành vi giả mạo hình ảnh Heard bị đánh đập hay không. Các thiết bị sẽ được kiểm tra bởi chuyên gia về hình ảnh kỹ thuật số, âm thanh và video - Bryan Neumeister.

“Các cuộc điều tra sơ bộ của ông Newmeister trước đó cho thấy một số bức hình đã được đưa qua một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có tên Photo 3, cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh, chẳng hạn như thêm những vết bầm tím vào những nơi chúng không hề tồn tại”, luật sư của Johnny Depp cho hay.

Johnny Depp điều tra việc Amber Heard ngụy tạo chứng cứ bị bạo hành - ảnh 2

Amber Heard từng tuyên bố rằng những bức ảnh chụp cô với gương mặt bầm tím là bằng chứng cho thấy mình đã bị Johnny Depp đánh đập. Tuy nhiên, chuyên gia hình ảnh của tài tử kỳ cựu lại xác định rằng ít nhất một số bức ảnh mà phía người đẹp này tung ra đã có sự can thiệp của phần mềm chỉnh sửa

chụp màn hình page Six

Johnny Depp điều tra việc Amber Heard ngụy tạo chứng cứ bị bạo hành - ảnh 3

Nữ diễn viên 35 tuổi từng xuất hiện hồi tháng 5.2016 với gương mặt lộ dấu vết thương tích

splashnnews

Phía tài tử 58 tuổi nhấn mạnh những lời tố cáo bạo hành và các bức ảnh mà mỹ nhân phim Aquaman đưa ra đều không có thật. Benjamin Chew - luật sư của nam diễn viên kỳ cựu, đề cập trong một lá đơn gửi tòa án: “Ông Depp cho rằng cô Heard đã hoàn toàn bịa ra các cáo buộc bạo hành và bằng chứng có chủ đích của cô ấy đã được dàn dựng, chỉnh sửa hoặc giả mạo”. Đáp lại, phía nữ diễn viên 8X cho biết họ sẵn sàng hợp tác điều tra cũng như trình bày bằng chứng trước tòa và chứng minh độ chân thực của các bức ảnh.

Johnny Depp và Amber Heard đang lao vào cuộc chiến pháp lý hậu ly hôn, tài tử 58 tuổi kiện vợ cũ trong một vụ kiện trị giá 50 triệu USD. Vụ việc liên quan đến một bài báo của Washington Post hồi 2018, nơi mỹ nhân 35 tuổi đề cập đến việc cô bị bạo hành gia đình, dù không nêu tên chồng cũ song những chi tiết mà cô nhắc đến khiến nhiều người suy đoán được đó là ai. Phía Johnny Depp cho biết bài viết đã ảnh hưởng lớn đến danh tiếng, sự nghiệp của mình, khiến nam diễn viên mất nhiều vai diễn quan trọng, gây thiệt hại lớn về mặt kinh tế.

Johnny Depp điều tra việc Amber Heard ngụy tạo chứng cứ bị bạo hành - ảnh 4

Cuộc hôn nhân chớp nhoáng của cặp sao nổi tiếng này kết thúc bằng hàng loạt lùm xùm và những cuộc đấu tố, kiện cáo nhau

shutterstock

Nam diễn viên U60 đang cố gắng lấy lại danh dự sau khi thua kiện The Sun của Anh vì trang này gọi anh là “kẻ đánh vợ” hồi cuối năm ngoái. Suốt thời gian qua, sao phim Người kéo học yêu kiên quyết bác bỏ bất kỳ cáo buộc bạo lực nào đối với vợ cũ. Ngôi sao Hollywood cũng khẳng định Amber Heard không phải nạn nhân mà bản thân cô cũng là kẻ có nhiều hành vi bạo lực đối với mình. Không chỉ phủ nhận việc tấn công Heard, ngôi sao danh tiếng cũng tố cáo vợ cũ là một kẻ toan tính và kết hôn với mình chỉ để phát triển danh tiếng, sự nghiệp.

Ngược lại, các luật sư của Amber Heard mô tả Depp là một kẻ bạo hành gia đình, liên tục tấn công vợ cũ mỗi khi say xỉn hay phê thuốc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU