John Lennon

50 năm bức ảnh huyền thoại tứ quái Beatles trên ‘con đường Abbey’

50 năm bức ảnh huyền thoại tứ quái Beatles trên ‘con đường Abbey’

0
Ngày 8.8 đánh dấu chặng đường 50 năm từ khi nhiếp ảnh gia chụp bức ảnh nhóm nhạc the Beatles đi ngang con đường Abbey tại thủ đô London. Giờ đây, nó trở thành một trong những bức ảnh huyền thoại trong lịch sử làng nhạc cũng như được bắt chước nhiều nhất.
Không ngờ John Terry lại hát hay như vậy

Không ngờ John Terry lại hát hay như vậy

0

Cựu hậu vệ John Terry đã có dịp khoe giọng hát của mình trên truyền hình nước Anh với ca khúc “Stand by me’’ của John Lennon trong chương trình “A League of their own.’’

 

John Lennon và Yoko Ono /// Ảnh: T.L

Vợ John Lennon là đồng tác giả ca khúc 'Imagine'

0
Sau hơn 40 năm kể từ khi bài hát ngợi ca hòa bình bất hủ Imagine do danh ca John Lennon sáng tác ra đời, Hiệp hội Xuất bản âm nhạc quốc gia Mỹ đã vinh danh đây là Ca khúc thế kỷ.
 /// Ảnh: Reuters

Kẻ giết John Lennon bị từ chối phóng thích lần thứ 9

0
Mark David Chapman (61 tuổi, ảnh) vừa bị nhà chức trách từ chối phóng thích lần thứ 9 sau gần 36 năm ngồi tù vì tội bắn chết huyền thoại âm nhạc của nhóm The Beatles - John Lennon vào ngày 8.12.1980, theo Reuters.
Ảnh: Reuters

Justin Bieber cân bằng kỷ lục của John Lennon

0
Lần đầu tiên kể từ lúc John Lennon - thành viên của ban nhạc The Beatles - qua đời năm 1980, mới có một ca sĩ là Justin Bieber (ảnh) được 3 đĩa đơn dẫn đầu top 5 bảng xếp hạng âm nhạc tại Anh, theo Reuters.

Tin đọc nhiều