Jimin (BTS) trở thành 'Ông hoàng Kpop' 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vượt các thành viên của EXO, Seventeen và NCT, Jimin (BTS) được bình chọn là 'Ông hoàng Kpop' 2022.

Hôm 5.12, hãng truyền thông Hàn Quốc Star News công bố Jimin của BTS là 'Ông hoàng Kpop' năm nay. Trước đó, Shining Awards - trang web bình chọn dành cho người hâm mộ toàn cầu tổ chức xếp hạng những nam thần tượng hàng đầu xứ kim chi gồm 10 đề cử là các thành viên từ các nhóm nhạc đình đám BTS, EXO, Seventeen, SHINee và NCT.

Jimin (BTS) trở thành 'Ông hoàng Kpop' 2022 - ảnh 1

Jimin (BTS) được bình chọn là Ông hoàng Kpop 2022

FANSITE

Theo kết quả của cuộc khảo sát kết thúc vào ngày 30.11, giọng ca Jimin của BTS đứng ở vị trí số 1 sau khi nhận được tổng cộng 95.803 phiếu bầu (chiếm 42,57% tổng lượt bình chọn).

Trước khi chính thức ra mắt với BTS vào năm 2013, Jimin được biết đến với tư cách vũ công hàng đầu tại trường trung học nghệ thuật Busan. Bên cạnh kỹ năng trình diễn, Jimin còn sở hữu chất giọng độc đáo, vẻ ngoài ưa nhìn.

Jimin (BTS) trở thành 'Ông hoàng Kpop' 2022 - ảnh 2

Jimin đứng đầu bảng xếp hạng Kpop trong thời gian dài

FANSITE

Ngoài việc làm tốt vai trò trên sân khấu, Jimin còn thường xuyên tương tác với người hâm mộ qua các nền tảng mạng xã hội. Đồng thời, anh cũng là hình mẫu của một thần tượng biết sẻ chia, chăm chỉ quyên góp hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Jimin được chọn là "Ông hoàng Kpop". Trước đây, anh cũng từng nhận được danh hiệu "Thần tượng Kpop của năm", "Ông hoàng Kpop" của Dabeme 4 năm liên tiếp...

Theo sau Jimin là một người bạn thân của anh - Kai (EXO), đứng thứ hai với 87.305 phiếu bầu (38,80%). Anh chính thức ra mắt vào năm 2012 dưới trướng SM Entertainment, là vũ công chính của nhóm thông qua loạt bản hit của EXO. Sau đó, anh mở rộng sự nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc với màn ra mắt solo, có bản hit Mmmh Peaches.

Jimin (BTS) trở thành 'Ông hoàng Kpop' 2022 - ảnh 3

Kai có sức ảnh hưởng lớn trong giới thời trang

SM ENTERTAINMENT

Ngoài lĩnh vực âm nhạc, Kai còn chứng minh sức hút và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trong địa hạt thời trang, làm đẹp bằng cách trở thành đại sứ toàn cầu cho Gucci, Bobbi Brown, YSL Beauty...

Một cái tên nổi bật khác trong danh sách này là Taemin của SHINee. Được mệnh danh là "Át chủ bài của Kpop", dù đang trong thời gian gián đoạn vì thực hiện nghĩa vụ quân sự, Taemin vẫn luôn xuất hiện trong các bảng xếp hạng nam thần tượng hàng đầu. Trong top 10, anh là thần tượng duy nhất đến từ ​​thế hệ thứ hai của Kpop, ra mắt vào năm 2008. Dù đã hoạt động 14 năm nhưng Taemin vẫn giữ sức hút trong thời đại thế hệ thứ 4 hiện tại.

Jimin (BTS) trở thành 'Ông hoàng Kpop' 2022 - ảnh 4

Taemin được mệnh danh là 'Át chủ bài của Kpop'

DISPATCH

Trên thực tế, vào năm 2019, Taemin ra mắt một lần nữa với tư cách thành viên của nhóm nhạc nam SuperM cùng với Kai (EXO), tạo được nhiều ảnh hưởng ở Mỹ trước khi nhóm tạm dừng hoạt động vì nhập ngũ. Theo những tin tức gần đây, SuperM sẽ đưa ra thông báo trở lại vào đầu năm 2023.

Danh sách đầy đủ của bảng xếp hạng "Ông hoàng Kpop" 2022:

1. Jimin - BTS

2. Kai - EXO

3. V - BTS

4. Jungkook - BTS

5. ChanYeol - EXO

6. Suho - EXO

7. Mingyu - Seventeen

8. Taeyong - NCT 127

9. Taemin - SHINee

10. Jaehyun - NCT 127

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU