Jim Carrey tiết lộ chuyện hậu trường khi đóng phim ‘Sonic the Hedgehog 2’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Tôi ném mì Ý vào tường xem thử có dính không”, Jim Carrey ngồi tại nhà riêng hôm 24.5 kể chuyện hậu trường khi đóng phim Sonic the Hedgehog 2 trong một video clip đăng trên tờ People.

Jim Carrey xuất sắc thể hiện vai diễn của mình trong Sonic the Hedgehog 2. Trong một video clip độc quyền của tờ People, ngôi sao từng chiến thắng Quả cầu vàng Jim Carrey (60 tuổi) giải thích rằng có “rất nhiều cấp độ” với màn thể hiện của anh trong phim.

Jim Carrey tiết lộ chuyện hậu trường khi đóng phim ‘Sonic the Hedgehog 2’  - ảnh 1

Jim Carrey trong phim Sonic the Hedgehog 2

people

“Tôi ném mì Ý vào tường xem thử có dính không. Tôi muốn thử những cách khác nhau để đạo diễn có thể làm việc với nhiều cung bậc cảm xúc”, Jim Carrey kể. Anh thể hiện vai diễn phản diện Tiến sĩ Robotnik trong phần tiếp theo Sonic. Phần 2 vượt qua kỷ lục của phần đầu ra rạp năm 2020, trở thành bộ phim trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Mỹ với hơn 181 triệu USD và 375 triệu USD toàn cầu kể từ khi ra rạp hồi tháng 4.2022.

Nhà sản xuất Neal H.Moritz khen ngợi Jim Carrey “biết rõ làm thế nào để hoàn thành vai diễn và anh ấy luôn đòi hỏi những gì tốt nhất từ ​​bản thân”.

“Khi xong cảnh quay trong ngày, Jim kiệt sức vì đặt toàn bộ cơ thể, tâm trí, mọi thứ của mình vào nhân vật này. Anh ấy thực sự trở thành Tiến sĩ Robotnik”, Moritz nói thêm.

Trailer phim Sonic the Hedgehog 2
paramount

“Rất nhiều điều liên quan đến nhân vật từ cách nói chuyện, di chuyển và Jim luôn muốn làm thật đúng yêu cầu. Anh ấy luôn cố gắng để làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời. Với tư cách là một đạo diễn, Jim là món quà tuyệt vời nhất mà tôi có thể nhận được”, đạo diễn Sonic the Hedgehog 2 - Jeff Fowler nhận xét.

Trước đây, Jim Carrey từng tuyên bố anh sẽ “giã từ sự nghiệp diễn xuất sau hơn bốn thập kỷ đóng phim”. “Tôi nghiêm túc khi nói đến chuyện này”, anh nói với Access Hollywood vào tháng 3.2022. “Tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc trường hợp tôi nhận kịch bản quá hấp dẫn thì có thể tiếp tục con đường đã chọn. Nhưng tôi đang tạm nghỉ”, Jim Carrey nói thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU