jetstar pacific

So với năm 2017, máy bay 'quốc tịch' Việt Nam tăng 8 chiếc /// Ảnh: Độc Lập

Máy bay 'quốc tịch' Việt Nam tăng mạnh

1
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tính đến hết ngày 15.3, lượng tàu bay đăng ký quốc tịch Việt Nam là 175 chiếc, tăng 8 chiếc so với năm 2017 và tăng 23 chiếc so với cùng kỳ.
Hành khách tự làm thủ tục tại Kiosk Check-in /// Ảnh T.Sỹ

Jetstar Pacific triển khai công nghệ Kiosk Check-in tại sân bay

0
Ngày 1.2, Jetstar Pacific đã đưa vào sử dụng hệ thống máy tự động làm thủ tục bay (Kiosk Check-in) tại sân bay, cho phép hành khách tự làm thủ tục mà không cần phải xếp hàng với tổng thời gian chỉ mất 30 giây.
Nhân viên Jetstar tặng báo Thanh Niên cho hành khách tại quầy check-in /// Ảnh: Ngọc Dương

Jetstar Pacific hợp tác với Thanh Niên tặng báo cho hành khách

0
Từ ngày 20.11, Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức hợp tác cùng Báo Thanh Niên triển khai chương trình tặng báo cho hành khách sử dụng dịch vụ “Chỗ ngồi rộng chân” và “ Chỗ ngồi phía trước” khi làm thủ tục bay tại 3 đầu sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.
Đại diện Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh khó khăn tại đêm hội "Trung thu cho em"

Jetstar Pacific mang trung thu đến trẻ em vùng tâm bão số 10

0
Ngày 30.9 vừa qua, Jetstar Pacific phối hợp với Đoàn văn nghệ sĩ TP.HCM, Sở Du lịch Quảng Bình và Hiệp hội Du lịch Chiang Mai (Thái Lan) tổ chức đêm hội “Trung thu cho em” cho trẻ em thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.
Đại diện Jetstar Pacific tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi thị xã Ba Đồn

Ấm áp trung thu tại nơi tâm bão số 10 vừa đi qua

0
Tối 30.9 vừa qua, chương trình "Trung thu cho em" đã được tổ chức tại TTVH thị xã Ba Đồn, Quảng Bình cho các em thiếu nhi là học sinh ở các địa bàn khó khăn, bị thiệt hại nặng nề do bão số 10 gây ra.
10 gia đình giành vé du lịch miễn phí của Jetstar Pacific

10 gia đình giành vé du lịch miễn phí của Jetstar Pacific

0
Sau hơn một tháng diễn ra sôi nổi, cuộc thi viết Hành trình yêu thương - Gia đình gắn kết do Báo Thanh Niên và hãng hàng không giá rẻ Jetstar phối hợp tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi của độc giả khắp nơi trên cả nước, chia sẻ các chuyến khám phá đầy kỳ thú; các trải nghiệm vui vẻ bên người thân ở các chân trời lạ; các khoảnh khắc vợ chồng, cha mẹ, con cái bỗng nhận ra tình cảm của nhau giữa thiên nhiên chan hòa...
Nắm tay nhau vi vu giữa hè

Nắm tay nhau vi vu giữa hè

0
Hè, biển đang rì rầm tha thiết. Núi đang sừng sững đợi chờ. Rừng đang quyến rũ gọi mời. Hãy chia sẻ để cả gia đình cùng dành cơ hội du lịch bên nhau sang tận Đài Loan. Hoàn toàn miễn phí!
Cho khoảnh khắc cả nhà bên nhau

Cho khoảnh khắc cả nhà bên nhau

0
Có bao giờ bạn thử nhẩm tính gia đình bạn được bao nhiêu giây phút bên nhau thật sự mỗi ngày, khi tất cả thể xác, tâm trí và trái tim đều dành cho nhau trọn vẹn?

Tin đọc nhiều