Jessica của Girls’ Generation bị "ném đá" kịch liệt vì lười nhảy

0 Thanh Niên Online

(iHay) Jessica liên tục từ chối thực hiện động tác xoay đầu trong vũ điệu bài hát I Got A Boy.

Jessica của Girls’ Generation bị "ném đá" kịch liệt vì lười nhảy

(iHay) “Công chúa băng giá” Jessica của Girls’ Generation bị cộng đồng mạng lớn tiếng chỉ trích vì liên tục từ chối thực hiện động tác xoay đầu trong vũ điệu bài hát I Got A Boy.

>> Girls' Generation là nhóm nghệ sĩ Hàn bán nhiều đĩa nhạc nhất tại Nhật
>> Seo In Gook "đính chính" chuyện hẹn hò với kiều nữ Girls’ Generation
>> Girls’ Generation thoát khỏi “lời nguyền 5 năm”

Trở lại sân khấu âm nhạc Hàn Quốc sau hơn một năm vắng bóng, 9 chân dài Girls’ Generation làm nóng những ngày đầu năm bằng bài hát mang hơi hướng hip hop I Got A Boy.

Jessica (khoanh tròn) chỉ lắc đầu qua lại trong khi các thành viên khác xoay hết mình

Đặc biệt, vũ đạo mạnh mẽ nhưng vẫn nữ tính của nhóm nhận được rất nhiều lời khen từ fan và giới chuyên môn. Tuy nhiên, một số cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra rằng trong khi 8 thành viên khác nhảy rất hết mình, thì “công chúa băng giá” Jessica lại thiếu nhiệt tình trên sân khấu.

Jessica (khoanh tròn) quên mất phải chuyển sang điệu nhảy kế sau khi ném nón

Khoảnh khắc dẫn đến kết luận đó là đoạn ở giữa bài hát, khi 9 chân dài đứng xen kẽ thàng hai hàng và mạnh mẽ xoay đầu hất tung tóc. Các thành viên hàng đầu hết mình thực hiện động tác này duy chỉ có Jessica là lắc nhẹ đầu qua lại và có vẻ không tập trung.

Ngay cả trong music video, Jessica (màu cam) cũng không muốn làm hư tóc

Hành động này của Jessica bị bắt gặp không chỉ một lần mà trên hầu hết chương trình ca nhạc Girls’ Generation trình diễn.

Ngoài ra, một ảnh động lấy từ music video của I Got A Boy được công dân mạng nhanh chóng truyền tay nhau đã cho thấy rằng cô “công chúa” này cũng lười xoay đầu ngay cả khi đang quay clip.

Jessica (áo hồng) phải mất mấy giây mới bắt kịp lại nhịp

Trước bằng chứng cho sự thiếu nhiệt tình của Jessica, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích: “Cô ấy chỉ lo tạo dáng mà quên mất nhiệm vụ của mình”, “Thật là một hành động hời hợt”, “Jessica luôn bị dính vào các cuộc tranh cãi về thái độ”, “Các thành viên xoay đầu hết mình trở nên thu hút hơn hẳn”.

I Got A Boy là thử nghiệm của Girls' Generation vào thể loại hip hop

Chưa hết, một lỗi vũ đạo của Jessica trên chương trình Music Core của đài MBC cũng bị đem ra mổ xẻ.

Ở đoạn đầu bài hát, sau khi thực hiện màn múa nón đẹp mắt, các chân dài liền ném những chiếc nón kết xuống khán giả và nhanh chóng chuyển sang vũ điệu kế tiếp.

Tuy nhiên, sau khi ném nón, Jessica lại đứng yên tạo dáng, trong khi những thành viên khác đã bắt đầu điệu nhảy mới. Phải vài giây sau Jessica mới nhận ra sai lầm và kịp thời sửa chữa.

Bị cộng đồng mạng ném đá nhưng Jessica vẫn được fanclub của Girls’ Generation ủng hộ. Người hâm mộ cho rằng tính “lười biếng” là một phần không thể thiếu của “công chúa băng giá” và nâng cao sự đáng yêu của cô.

Tịnh Khê

>> Jessica Biel ăn đến 6 bữa mỗi ngày
>> Jessica Simpson xác nhận mang bầu “tập hai”
>> Justin Timberlake và Jessica Biel chọn châu Phi cho tuần trăng mật
>> Hồ sơ" tình ái dày cộm của Justin Timberlake và Jessica Biel
>> Đám cưới Justin Timberlake và Jessica Biel có bắn pháo hoa 10 phút?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU