Jeon Somi thừa nhận từng mắc bệnh ngôi sao khi còn trong nhóm I.O.I

0 Thanh Niên Online

“Bông hồng lai” Jeon Somi thú nhận rằng cô từng mắc bệnh ngôi sao trong khoảng thời gian hoạt động cùng nhóm I.O.I.

Ngày 11.11, Somi xuất hiện với vai trò khách mời trên kênh YouTube của chương trình giải trí đài SBS MMTG - Civilization Express. Nữ ca sĩ diện bộ váy đỏ vô cùng rực rỡ và nổi bật mà theo MC của chương trình thì trông cô như một nàng công chúa Disney.

Jeon Somi thừa nhận từng mắc bệnh ngôi sao khi còn trong nhóm I.O.I - ảnh 1

‘Bông hồng lai’ Somi xinh như một nàng công chúa Disney

Chụp màn hình

Tại đây, người dẫn JaeJae đã có câu hỏi cho Somi: “Tôi nghe nói bạn từng có khoảng thời gian ngắn mắc bệnh ngôi sao khi còn là một thành viên của I.O.I?”. Trước thắc mắc trên, chủ nhân hit Dumb Dumb đã không ngần ngại thừa nhận và thành thật trả lời: “Đúng vậy, nó đã đến và biến mất hoàn toàn rồi”.

JaeJae khá thông cảm trước điều này vì theo cô, những người nổi tiếng vốn đã quen làm việc trước ống kính và luôn có những người xung quanh chăm sóc cho họ. Vậy nên sẽ có những lúc họ nghĩ điều đó là hiển nhiên.

Jeon Somi thừa nhận từng mắc bệnh ngôi sao khi còn trong nhóm I.O.I - ảnh 2

Somi kể về những tin đồn quanh mình

Chụp màn hình

Somi cũng nói thêm: “Bất kể là ai, bệnh người nổi tiếng sẽ đến một cách vô thức. Chúng tôi làm việc 365 ngày một năm, vì thế ý nghĩ ‘Tôi phải trông thật hoàn hảo’ đã đến một cách tự nhiên. Có vẻ như tôi đã thể hiện điều đó mà không hề hay biết”.

Center I.O.I cho biết cô chỉ thật sự nhận ra điều đó khi có nhiều tin đồn không hay xuất hiện. “Khi mới ra mắt, tin đồn này cứ lan rộng. Có nhiều tin như kiểu ‘Họ không chào hỏi các nhân viên’, dù có đúng hay không thì những tai tiếng đó cũng đã truyền ra xung quanh”, Somi chia sẻ.

Trò chuyện với MC, nữ ca sĩ cho biết mình vượt qua bằng cách tự nhìn nhận và thức tỉnh bản thân: “Tôi đã nghĩ tại sao mình lại làm vậy? Là một vận động viên Taekwondo, tôi không thể hành động như thế. Do đó, tôi đã tự trấn tĩnh lại chính mình”.

Jeon Somi thừa nhận từng mắc bệnh ngôi sao khi còn trong nhóm I.O.I - ảnh 3

Somi vượt qua bệnh ngôi sao bằng cách tự nhìn nhận và thức tỉnh bản thân

Chụp màn hình

Ngoài ra, trong chương trình lần này, Somi cũng trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi mình rời khỏi công ty cũ JYP. “Đó là thời điểm tôi không có công ty chủ quản nhưng vẫn muốn được luyện tập. Tôi đã dùng tên của mẹ để tự thuê phòng và tập nhảy một mình. Tôi không có cơ hội đi hát trong 3 năm. Vì vậy, tôi đã tập hát một mình tại quán karaoke nhỏ. Tôi đã cố gắng hết sức mình. Do đó, càng cảm động hơn khi tôi gặp Teddy và ký hợp đồng với anh ấy”, Somi tâm sự.

Jeon Somi thừa nhận từng mắc bệnh ngôi sao khi còn trong nhóm I.O.I - ảnh 4

Nữ ca sĩ từng phải đến quán karaoke để luyện hát

Chụp màn hình

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn chia sẻ về sự thành công của ca khúc Dumb Dumb vào mùa hè vừa qua. Hashtag của thử thách Dumb Dumb đã vượt qua 122,7 triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần trên mạng xã hội TikTok. “Tôi đã làm việc một mình cho thử thách TikTok. Tôi ngỏ lời với mọi người như 'Bạn có thời gian để quay một thử thách không?', 'Tôi sẽ đến đó, hãy chờ tôi’... Tôi đã lái xe đến tận nơi và đón tất cả mọi người để cùng thực hiện với mình. Thật sự tôi đã làm việc rất chăm chỉ”, Somi kể.

Jeon Somi thừa nhận từng mắc bệnh ngôi sao khi còn trong nhóm I.O.I - ảnh 5

Dumb Dumb đã rất thành công

Chụp màn hình

Hiện, Somi đang tích cực quảng bá cho album đầu tay XOXO của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU