jennifer lopez

Sao thế giới lộ băng sex: Kẻ khóc người cười

Sao thế giới lộ băng sex: Kẻ khóc người cười

0
(iHay) Nếu những 'nữ hoàng thị phi' như Kim Kardashian, Paris Hilton có tiếng hơn nhờ tung băng sex thì Jennifer Lopez, Colin Farrell lại đau đầu kiện tụng để không bị băng sex hủy hoại sự nghiệp.
 
Phillip Phillips bị công ty sản xuất chương trình kiện  /// Reuters

Quán quân American Idol mùa 11 bị nhà sản xuất kiện

0
Công ty 19 Entertainment, đơn vị sản xuất chương trình tìm kiếm tài năng ăn khách American Idol (Thần tượng âm nhạc Mỹ) đã khởi kiện Phillip Phillips, quán quân mùa thứ 11 vì phá vỡ hợp đồng sau khi nổi tiếng.
Jennifer Lopez khoe vong một đầy đặn trong bộ bikini. /// Ảnh: Chụp màn hình ET Online

Jennifer Lopez 'thiêu đốt' bãi biển với bikini

0
Không chỉ trông thật nóng bỏng trong bộ bikini màu trắng, nữ giám khảo của chương trình American Idol còn vô cùng cá tính với những phụ kiện đi kèm, ET Online đưa tin.
Ảnh: AFP

Công việc thành công nhờ nói 'không'

0
Các ngôi sao hạng A đã quen với việc có mọi thứ họ muốn. Song có những người mà nhiệm vụ của họ là luôn sẵn sàng nói 'không' với các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí.
Những người nổi tiếng từng túng quẫn ra sao?

Những người nổi tiếng từng túng quẫn ra sao?

0

(TNO) Từ đạo diễn tỉ đô, diễn viên nổi tiếng Hollywood hay các CEO (giám đốc điều hành) thành đạt, có những người đã trải qua cảnh túng quẫn và không có nhà để ở, theo Business Insider.

Francisco Costa

Những người tạo nên sự quyến rũ

0

Emma Stone, Nicole Kidman, Emily Blunt hay Jennifer Lopez mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ đều là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Đó chỉ là phần nổi của cái gọi là “dự án vẻ rạng ngời” bởi đứng sau họ là các chuyên gia trang điểm, các stylist và đặc biệt là nhà thiết kế (NTK).

Tin đọc nhiều