jennifer lopez

Gigi Hadid, Miley Cyrus,Jennifer Lopez, Beyoncé... thể hiện tình yêu của mình qua các phụ kiện

Gigi Hadid, Miley Cyrus,Jennifer Lopez, Beyoncé... thể hiện tình yêu của mình qua các phụ kiện

0
Các ngôi sao thể hiện tình yêu qua phụ kiện của họ như thế nào? Về cơ bản, đồ trang sức được chạm khắc là lời tuyên bố "tôn thờ" tinh tế nhất về dấu ấn của tình yêu mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện, và nó cũng rất đẹp. Gigi Hadid, Miley Cyrus,Jennifer Lopez, Beyoncé...mỗi ngôi sao đều có những cách " tôn vinh" tình yêu khá đồng điệu với nhau.
 
Jennifer Lopez đóng vai chính phim 'Atlas'
 /// ẢNH: PEOPLE

Jennifer Lopez đóng phim khoa học viễn tưởng

0
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jennifer Lopez (52 tuổi) sẽ đóng vai chính và giữ vai trò nhà sản xuất trong bộ phim khoa học viễn tưởng Atlas do Brad Peyton đạo diễn, theo trang Deadline.
Cùng với sự nghiệp đang nở rộ, nhan sắc của Ana de Armas cũng được nhận xét ngày càng nóng bỏng, quyến rũ  /// ẢNH: BACKGRID

‘Bond Girl’ Ana de Armas nóng bỏng trên phim trường

0
Giữa lúc Ben Affleck đang gây xôn xao dư luận khi qua lại với Jennifer Lopez thì tình cũ của anh, Ana de Armas tất bật đóng phim mới. Mỹ nhân Cuba xuất hiện trên phim trường với thần thái quyến rũ và thân hình bốc lửa.
Jennifer Lopez và Alex Rodriguez /// ẢNH: PEOPLE

Jennifer Lopez và chồng sắp cưới hàn gắn tình cảm

0
Ca sĩ Jennifer Lopez và cựu ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez cho biết họ đang “giải quyết một số việc” và các bài báo viết họ chia tay sau gần 4 năm bên nhau trước đó là chưa chính xác.