Jennifer Lawrence vắng mặt trong phần mới của Hunger Games?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà sản xuất series 'bom tấn' Hunger Games vừa thông báo sẽ ra mắt phần tiền truyện trong năm tới. Tác phẩm sẽ được lấy bối cảnh 64 năm về trước, trước khi tất cả sự kiện đình đám của bộ phim ra đời.

'Hunger Games' trở lại với phần tự truyện lấy bối cảnh 64 năm trước /// Ảnh: Lionsgate
'Hunger Games' trở lại với phần tự truyện lấy bối cảnh 64 năm trước
Ảnh: Lionsgate

Hunger Games sẽ trở lại với công chúng vào năm 2020 dưới dạng tiền truyện của những cuốn sách và bộ phim nổi tiếng cùng tên. Theo Suzanne Collins, mẹ đẻ của một trong những bộ truyện bán chạy nhất thời đại tiết lộ, bà đang viết một quyển sách mới, lấy bối cảnh 64 năm trước. Tác phẩm tiền truyện này dự kiến sẽ phát hành vào ngày 19.5 năm sau.

"Với cuốn sách này, tôi muốn khám phá trạng thái tự nhiên, lý giải rằng chúng ta là ai và những gì chúng ta nhận thấy là cần thiết cho sự sống còn của chúng ta", nữ nhà văn cho biết. Ngoài ra, tác giả của Trò chơi sinh tử còn hé lộ bối cảnh của phần mới: “Đây là thời kỳ tái thiết 10 năm sau chiến tranh, còn được gọi là Ngày đen tối, khi đất nước Panem vươn mình trổi dậy. Đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho các đấu tranh nhằm tìm ra và lý giải những nghi vấn trong quan điểm về loài người”.

Jennifer Lawrence vắng mặt trong phần mới của Hunger Games? - ảnh 1
Suzanne Collins, mẹ đẻ của một trong những bộ truyện bán chạy nhất thời đại
Ảnh: Twitter

Được biết, phần tiếp theo của Hunger Games (bao gồm cả truyện và phim điện ảnh) được đặt trong tình trạng thế giới đang hỗn loạn hậu tận thế. Tại đây, những người trẻ buộc phải chiến đấu và giết chóc nhau để giành sự sống ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Phần này tạm rời xa nữ anh hùng Katniss Everdeen (do Jennifer Lawrence thủ vai), vai diễn gây ấn tượng bởi sự đấu tranh kiên cường vì tự do cho tất cả các ngôi làng trước quyết định dâng hiến người chiến đấu cho trò chơi tiêu khiển tàn bạo này.

Ông Joseph Drake, Chủ tịch của Tập đoàn Điện ảnh tại Lions Gate Entertainment Corp. cho biết: “Là đơn vị sản xuất đáng tự hào của các bộ phim Hunger Games, chúng tôi khó có thể chờ đợi cuốn sách tiếp theo của Suzanne được xuất bản. Chúng tôi đã liên lạc với cô ấy trong suốt quá trình viết và hi vọng tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong bộ phim sắp tới”.

Hiện tại, phía nhà sản xuất chưa tiết lộ bất kỳ thông tin về vai diễn cũng như dàn diễn viên đình đám nào sẽ tham gia trong màn tái xuất của “bom tấn” lần này.

Trước đó, hãng Lionsgate đã phát hành bốn phần phim Hunger Games từ năm 2012 đến 2015. Các tác phẩm trên thuộc về những quyển sách ăn khách, bao gồm: The Hunger Games, Catching Fire Mockingjay, hiện đã bán được hơn 100 triệu bản toàn cầu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU