jennifer garner

Jennifer Garner nhuận sắc ở tuổi 48 /// GETTY IMAGES

Jennifer Garner từng khổ tâm vì cánh săn ảnh

0
Hậu ly hôn Ben Affleck, Jennifer Garner vẫn một mình nuôi dạy 3 người con theo cách của riêng cô. Nữ diễn viên luôn cố gắng hạn chế cánh paparazzi tiếp cận con mình.
Dù chưa công khai hẹn hò được bao lâu, Ben Affleck và Ana de Armas đã 'phủ sóng' khắp nơi với hàng loạt chùm ảnh đời thường ngọt ngào  /// Ảnh: Shutterstock

Ben Affleck muốn có con với người tình kém 16 tuổi

0
Tài tử Ben Affleck đang trải qua chuỗi ngày mặn nồng, hạnh phúc bên cạnh 'Bond girl' Ana de Armas. Thậm chí, anh còn muốn có con chung với người yêu kém tuổi dù đã là cha của 3 đứa trẻ.
Cuối cùng Jennifer Garner cũng nộp đơn ly hôn Ben Affleck sau 2 năm chần chừ /// Ảnh: Reuters

Jennifer Garner chính thức đệ đơn ly hôn Ben Affleck

0
Sau gần hai năm lằng nhằng tìm kiếm phương án hòa giải không thành công, nữ diễn viên Jennifer Garner đã chính thức đệ đơn để chấm dứt mối quan hệ vợ chồng với nam diễn viên Ben Affleck.
 
Vợ chồng Ben Affleck và Jennifer Garner lúc còn mặn nồng - Ảnh: Reuters

Ben Affleck gọi Jennifer Garner là bà mẹ siêu anh hùng

0
Mặc dù thủ vai chính trong bộ phim mới nhất về các siêu anh hùng Batman v Superman: Dawn of Justice nhưng nam diễn viên Ben Affleck lại cho rằng vợ cũ của anh mới thực sự là một bà mẹ siêu anh hùng.
Ben Afflect cố gắng cứu vãn hôn nhân

Ben Afflect cố gắng cứu vãn hôn nhân

0
(TNO) Nam diễn viên của Batman vs Superman vẫn đang nỗ lực thay đổi để hàn gắn mối quan hệ đã rạn nứt với Jennifer Garner và các con dù đã tuyên bố ly hôn cách đây 2 tháng.

Tin đọc nhiều