Jennifer Aniston bác bỏ thông tin nhận con nuôi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại diện nữ diễn viên cho biết thông tin Jennifer Aniston nhận con nuôi là "hoàn toàn bịa đặt".

Jennifer Aniston lẻ bóng một mình ở tuổi 52 /// SHUTTERSTOCK
Jennifer Aniston lẻ bóng một mình ở tuổi 52
SHUTTERSTOCK

Ngày 14.4, trang Fox News đưa tin đại diện của Jennifer Aniston bác bỏ việc nữ diễn viên 52 tuổi nhận con nuôi. Tin đồn nổ ra khi một số tờ báo lá cải châu Âu đăng bài khẳng định Jennifer Aniston đã tâm sự rằng cô mong muốn có con với bạn diễn trên phim trường Friends. Trang TMZ sau đó đã dẫn lại nguồn tin và thu hút sự chú ý của khán giả. Phía Jennifer Aniston gọi thông tin đó hoàn toàn "bịa đặt", phản hồi thông tin của TMZ là "sai sự thật" và "chưa bao giờ xảy ra".

Đây không phải là lần đầu tiên sao phim Cake vướng nghi vấn nhận con nuôi. Cô trải qua 2 cuộc hôn nhân với Brad Pitt (2000 - 2005), Justin Theroux (2015 - 2017) nhưng không sinh con cho bất kỳ ai. Chính vì thế, vấn đề con cái của minh tinh này thường được công chúng quan tâm. Đặc biệt trong vụ lùm xùm với Brad Pitt, có nguồn tin cho rằng vì Jennifer Aniston từ chối có con nên nam diễn viên buồn chán và ngoại tình với Angelina Jolie.

Jennifer Aniston bác bỏ thông tin nhận con nuôi1

Minh tinh "đốt mắt" khán giả với thân hình nóng bỏng.

ẢNH: INSTAGRAM NV

Vào năm 2017, Jennifer Aniston đã có phản ứng mạnh mẽ với những người thêu dệt tin đồn thất thiệt về đời sống riêng tư của cô. "Tôi nghĩ bức ảnh đẹp nhất sẽ là khoảnh khắc chụp tôi với tay ôm lấy bụng và nói 'Cuối cùng cũng có thai!", người đẹp sinh năm 1969 nói trong cuộc phỏng vấn với tờ Glamour. Cô chia sẻ thêm: "Truyền thông luôn cố dựng chuyện. Nếu cơ thể bạn đang ở trong khoảnh khắc vô cùng bình thường - mới ăn xong hoặc đang bị đầy hơi khiến bụng căng lên thì sẽ có bài báo với ảnh khoanh tròn ngay phần bụng, quy chụp rằng bạn đang mang thai. Như chúng ta biết, sinh con là việc vô cùng riêng tư đối với mỗi người và bạn đời của họ".

Jennifer Aniston bác bỏ thông tin nhận con nuôi2

Cô đang ghi hình tập đặc biệt cho Friends.

ẢNH: GETTY IMAGES

Hiện tại Jennifer Aniston và các đồng nghiệp bao gồm Matthew Perry, David Schwimmer, Matt LeBlanc, Courteney Cox và Lisa Kudrow đang ghi hình tập đặc biệt cho Friends tại trường quay Warner Bros., theo People. Được biết, hãng WarnerMedia đã bỏ ra 400 triệu USD để mua bản quyền toàn bộ 10 mùa của series Friends về chiếu lại trên HBO Max từ tay Netflix.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU