Jason Momoa hào hứng khi được làm việc với Charlize Theron trong ‘Fast & Furious 10’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Jason Momoa đóng bom tấn Fast & Furious 10 cùng với minh tinh Charlize Theron và cho biết "rất hào hứng" khi đóng chung với "đả nữ".

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight trong buổi ra mắt phim Ambulance của đạo diễn Michael Bay có ngôi sao Jake Gyllenhaal đóng chính ở Los Angeles (Mỹ), nam diễn viên Jason Momoa (42 tuổi) chia sẻ sự háo hức của anh về phần mới nhất trong loạt phim Fast & Furious, đặc biệt là được làm việc với Charlize Theron (vai Cipher).

Jason Momoa hào hứng khi được làm việc với Charlize Theron trong ‘Fast & Furious 10’ - ảnh 1
Jason Momoa và Charlize Theron

people

“Tôi được làm việc với một số nghệ sĩ thực sự tuyệt vời mà tôi chưa bao giờ có cơ hội. Trước tiên tôi diễn chung với Charlize, điều mà tôi thực sự hào hứng. Cô ấy rất tuyệt vời”, Jason Momoa nói.

Hai phần phim thứ 10 và 11 sắp tới của Fast & Furious sẽ kết thúc series bom tấn. Tính đến Fast & Furious 9, series này đạt tổng doanh thu toàn cầu hơn 6 tỉ USD. Justin Lin tiếp tục đạo diễn phần 10, sau khi đã chỉ đạo 5 phần phim trước đó.

Jason Momoa hào hứng khi được làm việc với Charlize Theron trong ‘Fast & Furious 10’ - ảnh 2

Jason Momoa tại buổi ra mắt phim Ambulance

people

Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Sung Kang, Ludacris, John Cena, Tyrese Gibson, Nathalie Emmanuel… đóng tiếp phần 10 cùng với rapper Cardi B – người giữ vai khách mời được nhắc đến trong phần trước. Fast & Furious 9 mang về con số doanh thu ấn tượng 681,5 triệu USD trên toàn thế giới. Fast & Furious 10 dự kiến ​​ra rạp vào tháng 4.2023.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU