Jason Momoa đang đàm phán để tham gia phim về Minecraft

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự án làm phim về trò chơi Minecraft của Warner Bros. sau một thời gian bị trì hoãn đã có tín hiệu mới khả quan.

Theo Engadget, phiên bản phim của Minecraft dường như đang bắt đầu khởi động. Diễn viên phim hành động kỳ cựu Jason Momoa, người từng vào vai anh hùng Aquaman của DC, đang đàm phán để đóng vai chính trong một bộ phim sắp tới chuyển thể từ trò chơi nổi tiếng của nhà phát triển Mojang, The Hollywood Reporter đã đưa tin.

Jason Momoa đang đàm phán để tham gia phim về Minecraft - ảnh 1
Jason Momoa đang đàm phán để tham gia bộ phim về Minecraft

AFP

Mặc dù vẫn chưa có hợp đồng nào được ký kết, nhưng việc có thêm Jason Momoa là dấu hiệu đáng khích lệ cho một bộ phim đang ăn nên làm ra của Warner Bros. Warner Bros ban đầu dự định phát hành bộ phim vào tháng 3.2022, nhưng đã bị gác lại do sự chậm trễ sản xuất liên quan đến đại dịch. Những rắc rối của bộ phim đã có trước khi Covid-19 ập tới; đạo diễn và biên kịch ban đầu đã quyết định ‘bỏ rơi’ nó vào năm 2014 do sự khác biệt về mặt sáng tạo với Mojang.

Jared Hess của Napoléon Dynamite được cho là đã ký hợp đồng để đạo diễn bộ phim, đồng thời các nhà sản xuất Dune Mary Parent và Roy Lee cũng tham gia. Vẫn chưa rõ Momoa sẽ đóng vai trò gì trong phim, vì vẫn chưa biết yếu tố nào của Minecraft sẽ xuất hiện trong phim. Cốt truyện của bộ phim, do Mojang Studios phát hành vào năm 2019, khá đơn giản: “Con rồng Ender ác độc bắt đầu tạo ra sự hủy diệt, khiến một cô gái trẻ và nhóm những nhà thám hiểm của cô ấy lên đường để cứu lấy Overworld.”

Nhưng người hâm mộ nên mong đợi các động thái thúc đẩy hơn cho bộ phim trong thời gian sắp tới. Vì Ankler đã báo cáo rằng hợp đồng thuê bản quyền Minecraft của Warner Bros. sẽ hết hạn vào tháng 1.2023, vì vậy quá trình sản xuất bộ phim sẽ cần phải bắt đầu trước thời điểm đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU