japan airlines

Tại sao đi Mỹ nên chọn American Airlines?

Tại sao đi Mỹ nên chọn American Airlines?

0
Giờ đây, những chuyến bay từ châu Á đến Bắc Mỹ sẽ không thể thú vị hơn khi hành khách có thể cùng lúc tận hưởng những dịch vụ hiếm có mang “Chất lượng Nhật” - “Đẳng cấp Mỹ” từ 2 hãng hàng không hàng đầu thế giới.
Đối với nhiều người, tiếng khóc trẻ con là cơn thảm họa thật sự /// AFP/Getty

Tránh tiếng khóc trẻ con trên máy bay

0

Đối với những hành khách luôn bị ám ảnh bởi tiếng khóc của trẻ con trên máy bay, hãng hàng không Japan Airlines vừa công bố công cụ đặt vé qua mạng mới, theo đó hành khách sẽ biết được chỗ ghế ngồi có em bé.

 /// P.Nguyễn

Mỹ phạt hãng bay Nhật vì bắt khách chờ

0
Bộ Giao thông Mỹ ra quyết định phạt Hãng hàng không Japan Airlines (JAL, Nhật Bản, ảnh) 300.000 USD (gần 7 tỉ đồng) liên quan đến 2 sự cố khiến hành khách phải chờ đợi trong máy bay đậu trên đường băng quá số giờ quy định.
Máy bay của Qantas Airways /// Reuters

Top 20 hãng hàng không an toàn nhất thế giới

0
Theo Mạng An toàn Hàng không Hà Lan, 2016 là năm an toàn thứ nhì trong lịch sử ngành hàng không thương mại, sau năm 2013. Hãng bay an toàn nhất thế giới hiện là Qantas Airways của Úc.
Máy bay của hãng hàng không Nhật Japan Airlines - Ảnh: Reuters

Hủy chuyến bay vì... hư toilet

0
(TNO) Một máy bay của hãng hàng không Nhật Japan Airlines (JAL), chở 151 người, đang bay đến Nhật Bản, phải quay lại điểm xuất ở Nga vì... toilet bị hư, hành khách không thể dội nước.