Jang Mi: Tôi chỉ còn 3-4 triệu dằn túi vì đầu tư hết vào MV và web-drama

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong khi MV Đôi ta hợp tác với rapper Hàn vẫn còn chưa 'hạ nhiệt', Jang Mi tiếp tục cho ra mắt MV Danh phận. Nữ ca sĩ tiết lộ đã chi hàng tỉ đồng để quay MV này.

Jang Mi đầu tư khủng cho dự án dài hơi gồm hai MV và một web-drama /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Jang Mi đầu tư khủng cho dự án dài hơi gồm hai MV và một web-drama
ẢNH: CẮT TỪ CLIP

MV Danh phận gây ấn tượng với bối cảnh thời xưa nên thơ cùng phong cách cổ phục độc đáo. Jang Mi tiết lộ cô đã chi hàng tỉ đồng để thực hiện MV Danh phận. Yếu tố được đầu tư nhiều nhất là cổ phục. “Từng đường may trang phục đều rất đắt đỏ và được thiết kế riêng từng bộ, vô cùng tốn thời gian, tiền bạc và công sức của cả ê-kíp”, nữ ca sĩ kể.

Ngoài phần trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, MV Danh phận còn “ăn điểm” nhờ các cảnh quay hành động, do các diễn viên tự thực hiện không cần người đóng thế. Bên cạnh đó, “phản ứng hóa học” giữa Jang Mi và nam diễn viên Trần Ngọc Vàng một lần nữa gây chú ý. Đầu năm nay, cả hai từng hợp tác trong Nhớ thương làm chi. Có lẽ đã quá quen thuộc với nhau, nên Jang Mi và Trần Ngọc Vàng diễn cảnh tình cảm rất ngọt ngào, đem đến không khí lãng mạn cho MV Danh phận.

Jang Mi: Tôi chỉ còn 3-4 triệu dằn túi vì đầu tư hết vào MV và web-drama - ảnh 1

Phần cổ phục trong MV Danh phận được chuẩn bị chi tiết

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Jang Mi: Tôi chỉ còn 3-4 triệu dằn túi vì đầu tư hết vào MV và web-drama - ảnh 2

Jang Mi và Trần Ngọc Vàng lần thứ hai đóng MV cùng nhau

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Dù được đầu tư hàng tỉ đồng thế nhưng MV Danh phận chỉ là sản phẩm mở màn cho loạt dự án tiếp theo của Jang Mi, gồm hai MV và một web-drama sẽ phát hành trong nửa cuối năm nay. Trước mắt, MV Danh phận đã được “thả xích”, MV còn lại và web-drama đầu tay đang chờ thời điểm thích hợp để đến với khán giả.

Jang Mi khẳng định mình “chơi khô máu” với chuỗi dự án dài hơi và hoành tráng này. Khi được hỏi về kinh phí để thực hiện toàn bộ dự án, "thánh nữ bolero" khéo léo đáp rằng đây là “nốt trầm” của mình và không dám nghĩ đến chuyện tiền bạc. Cô gây sốc khi kể rằng bản thân chỉ còn 3 - 4 triệu đồng trong tài khoản sau khi dốc hết tiền vào hai MV và một web-drama.

Jang Mi: Tôi chỉ còn 3-4 triệu dằn túi vì đầu tư hết vào MV và web-drama - ảnh 3

"Thánh nữ" Jang Mi quyết tâm với những sản phẩm tâm huyết của mình 

ẢNH: NVCC

Bên cạnh đó, vì dịch bệnh Covid-19 nên thu nhập của Jang Mi cũng chịu ảnh hưởng lớn. Chủ nhân hit Nhớ thương làm chi tâm sự: “Tôi không đi show được nên thu nhập hầu như không có. Bù lại, tôi dành thời gian để rèn luyện giọng và chuẩn bị các khâu cuối cùng cho dự án mới. Đáng tiếc nhất là vì dịch mà tôi không thể tổ chức mini show như kế hoạch đã đề ra, nên sẽ hẹn mọi người sau dịch vậy”.

Gọi điện thổ lộ tình cảm với Mạc Trung Kiên, Jang Mi nhận kết đắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU