Jamie Foxx đóng vai chính trong phim về Mike Tyson

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngôi sao điện ảnh Mỹ Jamie Foxx (ảnh) vừa tiết lộ với tờ People sẽ đóng vai huyền thoại boxing thế giới Mike Tyson trong bộ phim kể về cuộc đời và sự nghiệp của tay đấm lừng danh này.

 /// Ảnh: PEOPLE
Ảnh: PEOPLE

Dự án này đã được lên kế hoạch từ năm 2014 nhưng bị trì hoãn nhiều lần. Ngôi sao từng đoạt giải Oscar Jamie Foxx nói thêm: “Làm phim tiểu sử không hề dễ dàng, có khi phải mất cả 20 năm để hoàn thành. Nhưng giờ thì chúng tôi đã bắt tay thực hiện và sẽ hoàn thành nó. Tôi rất muốn khán giả thấy cuộc sống khác biệt của một võ sĩ biểu tượng”.

Jamie Foxx kể lại câu chuyện gần đây giữa anh và Mike Tyson sau khi võ sĩ bị buộc tội cưỡng hiếp: “Tôi đã gặp Mike theo hai cách khác nhau với hai cuộc sống khác nhau. Tôi đã nhìn thấy anh ấy ở đỉnh cao sự nghiệp cũng như chứng kiến anh suy sụp khi gặp biến cố, vì vậy điều tôi phấn khích về bộ phim là thể hiện những cảm xúc khác nhau của Mike. Câu chuyện phim tập trung vào giai đoạn khi Mike còn rất trẻ nhưng đã thành danh và có trong tay một số tiền cực “khủng”. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa biết gì về những thử thách phía trước, về những kẻ trục lợi và những người sẽ không bao giờ đối xử thật lòng khi anh vẫn còn là con gà đẻ trứng vàng”.

Ngôi sao phim Ray nói thêm sẽ dùng công nghệ CGI (mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) để trẻ hóa, biến cơ thể của anh gần giống với Mike Tyson ngày còn thi đấu đỉnh cao. Để vào vai “khó nhằn” này, Jamie Foxx buộc phải luyện tập quyền anh cũng như thể lực với cường độ cao. “Mỗi ngày, tôi tập 60 lần kéo đẩy tạ và nay thì tăng lên 100 lần. Tôi không có cơ bắp chân, vì vậy có thể phải sử dụng thêm đạo cụ để có cơ bắp”, Jamie Foxx cho biết.

Mike Tyson từng bày tỏ ý muốn làm một bộ phim tiểu sử, trong đó Jamie Foxx là diễn viên chính. Jamie Foxx hiện chưa công bố đạo diễn cũng như ngày phát hành phim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU