Jack vẫn 'bỏ túi' tiền khủng từ YouTube sau scandal tình cảm với hot girl Thiên An

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù sự nghiệp đang 'đóng băng', im ắng thời gian dài vì bê bối đời tư nhưng Jack vẫn có thu nhập 'khủng' từ nền tảng YouTube.

Jack vẫn 'bỏ túi' tiền khủng từ YouTube sau scandal tình cảm với hot girl Thiên An - ảnh 1

Dù bị quay lưng nhưng với các sản phẩm triệu view, Jack vẫn “bỏ túi” số tiền khủng từ YouTube

Chụp màn hình

Từ ca sĩ nổi tiếng, thu hút hàng triệu người hâm mộ, Jack bất ngờ bị nhiều người quay lưng bởi ồn ào đời tư. Kéo theo làn sóng tẩy chay là những động thái cứng rắn của khán giả. Đặc biệt, kênh YouTube của nam ca sĩ là ví dụ điển hình khi bị hàng trăm ngàn người bấm hủy đăng ký. Hiện tại, kênh J97 chỉ còn 5,67 triệu người theo dõi.

Ngoài ra, do các hoạt động nghệ thuật “đóng băng” nên Jack cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ khi lượng truy cập của kênh bị giảm mạnh. Theo chuyên trang thống kê Social Blade, kênh YouTube của giọng ca Bạc phận mất 10.000 lượt đăng ký và giảm 25,5% lượt xem trong vòng 30 ngày qua. Biểu đồ lượng truy cập cũng sa sút không kém trong hơn 2 tháng qua.

Jack vẫn 'bỏ túi' tiền khủng từ YouTube sau scandal tình cảm với hot girl Thiên An - ảnh 2

Thống kê trên Social Blade cho thấy nam ca sĩ có thể kiếm 1.500 - 23.500 USD mỗi tháng

Chụp màn hình

Điều khiến cư dân mạng quan tâm chính là nguồn thu của nam ca sĩ từ nền tảng này. Mặc dù bị “thất thu” nghiêm trọng sau scandal nhưng với nhiều video triệu view cùng lượng khán giả trung thành, phía này vẫn "bỏ túi" số tiền lớn từ kênh J97.

Theo thống kê, trung bình mỗi tháng, Jack có thể nhận được từ 1.500 - 23.500 USD (khoảng 34 - 533 triệu đồng). Nếu tính theo năm, kênh J97 dự kiến mang về dao động trong khoảng 17.600 - 282.200 USD (khoảng 399 triệu - 6,4 tỉ đồng). Số tiền kênh này từng kiếm được nhiều nhất một năm là 541.600 USD (khoảng 12,3 tỉ đồng).

Jack vẫn 'bỏ túi' tiền khủng từ YouTube sau scandal tình cảm với hot girl Thiên An - ảnh 3

Tai tiếng của Jack khiến kênh YouTube của anh thất thu nghiêm trọng

Chụp màn hình

Trang thống kê cũng chú thích thêm, các con số này chỉ là ước tính dựa trên số liệu dịch chuyển trong thời gian qua. Tương lai số tiền mà Jack nhận được từ kênh YouTube J97 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: khu vực khán giả theo dõi, thời gian thực xem video của người dùng, số lượt xem quảng cáo…

Hiện tại, kênh J97 sở hữu rất nhiều video triệu view: Là một thằng con trai (164 triệu lượt xem), Hoa hải đường (188 triệu lượt xem), Đom đóm (122 triệu lượt xem), Laylalay (46,8 triệu lượt xem)…

Jack chính thức xin lỗi và nói rõ mối quan hệ với Thiên An

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU