Jack chính thức lên tiếng về scandal với hot girl Thiên An

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân, Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) vừa đăng tải bài viết chia sẻ về ồn ào có con với hot girl Thiên An gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Jack lên tiếng xin lỗi vì những ồn ào vừa qua /// Ảnh: FBNV
Jack lên tiếng xin lỗi vì những ồn ào vừa qua
Ảnh: FBNV

Trong bài viết của mình, Jack gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những ồn ào những ngày qua. Nam ca sĩ chia sẻ: “Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng”.

Cũng trong bài viết, Jack không ngại nhắc đến Thiên An. Anh cho biết cả hai quen biết nhau khi cùng làm việc vào năm 2019. Đến khi giọng ca sinh năm 1997 tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại. “Từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack. Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội”, anh viết.

Jack chính thức lên tiếng về scandal với hot girl Thiên An - ảnh 1

Ca sĩ Jack gửi lời xin lỗi khán giả trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Jack cho biết việc anh im lặng không phải vì thờ ơ với những lo lắng của khán giả. Anh cho rằng trong thời điểm căng thẳng đó, bản thân cần giữ tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc. “Và khi mọi thứ đã rõ ràng hơn, Jack hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra”, nam ca sĩ nói.

Đồng thời, giọng ca Là một thằng con trai khẳng định anh và gia đình cũng cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc cô mang thai cho đến hiện tại. Anh cho biết dù đã chia tay nhưng bản thân vẫn muốn được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha một cách trọn vẹn cho đến khi con trưởng thành. “Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình...”, anh bày tỏ.

Trao đổi với Thanh Niên, quản lý truyền thông xác nhận thông tin đăng tải trên tài khoản Facebook cá nhân là những chia sẻ của Jack về sự việc vừa qua. 

Jack chính thức xin lỗi và nói rõ mối quan hệ với Thiên An

Trước đó, trong bài viết của mình, hot girl Thiên An gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện có con với ca sĩ Jack. Cụ thể, người đẹp cho biết cô sinh em bé được gần một tháng thì cả hai chia tay. Thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau khi đăng tải, bài viết của Jack nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ thái độ bức xúc, thậm chí cho rằng giọng ca sinh năm 1997 không xứng đáng làm người của công chúng. Một tài khoản bình luận: “Nếu không nổ ra vụ này thì khi nào ổng mới thừa nhận đứa con? Trước khi làm ca sĩ nên học làm người có đạo đức trước đã". “Thôi đừng ra sản phẩm nữa, tốn công tôi dislike lắm. Rồi mấy nhãn hàng cũng bớt mời người này lại đi nha”, người xem khác chia sẻ. “Thôi được rồi bạn ơi, nghỉ hát dùm cái. Khán giả không cần sự cống hiến và đam mê âm nhạc của bạn nữa đâu", một tài khoản bức xúc. Người xem khác gay gắt hơn: “Nhân cách thế này thì rời khỏi showbiz đi, chứ để nó tồn tại giới trẻ lại lấy làm gương thì thôi rồi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU