Isagenix International đã có mặt tại thị trường Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Vừa qua, Tập đoàn Isagenix International của Mỹ đã chính thức công bố sự có mặt của mình tại thị trường Việt Nam trong buổi lễ khai trương diễn ra vào hôm 21.11.2014 tại khách sạn JW Marriott, TP.Hà Nội.

Isagenix International đã có mặt tại thị trường Việt Nam
Isagenix International đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Với sự hiện diện của Đồng sang lập ISagenix - ông bà Jim & Kathy Coover, cùng các cơ quan chức năng và các vị khách quý, buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp.

Trong dịp này, Isagenix Việt Nam tung ra 4 dòng sản phẩm chủ đạo:

IsaLean Shake: Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn hoàn chỉnh với whey protein, hỗn hợp vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ sức khỏe toàn diện. IsaLean Shake có 2 vị Sôcôla kem Pháp và Vani kem Hà Lan thơm ngon

Cleanse for Life: Bột thanh lọc giúp đào thải các tạp chất trong cơ thể một cách tự nhiên bằng hỗn hợp các chất dinh dưỡng.

Ionix Supreme: Hỗ trợ cân bằng năng lượng, giảm căng thẳng, tăng sự tập trung và dẻo dai để giúp bạn có phong cách sống lành mạnh.

E+: Thức uống tăng năng lượng về thể chất và tinh thần, nâng cao hiệu quả vận động thể thao và khởi đầu ngày mới hiệu quả.

Isagenix Việt Nam là công ty 100 % vốn đầu tư nước ngoài trực thuộc Isagenix International có văn phòng tại Tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU