Isaac ra mắt sách ảnh thứ hai

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vừa khởi động cho loạt dự án 2019 bằng quyển sách ảnh thứ hai, Isaac còn khiến cộng đồng fan của mình 'đứng ngồi không yên' khi tiếp tục lộ những bức ảnh hậu trường trong một dự án lớn.

Isaac tự tin khoe vẻ điển trai, lạnh lùng với trang phục phong cách /// Ảnh: BTC
Isaac tự tin khoe vẻ điển trai, lạnh lùng với trang phục phong cách
Ảnh: BTC

'Gà cưng' Ngô Thanh Vân vừa chính thức trình làng quyển sách ảnh thứ hai trong sự nghiệp được chấp bút bởi nhà văn Du Phong với nhiều tản văn lãng mạn. Được biết, sách ảnh lần này chỉ được Isaac xuất xưởng với 1.000 bản giới hạn kèm với CD Tôi đã quên thật rồi, hé lộ một vài câu chuyện tình thú vị của anh.

Chọn thể loại sách ảnh mà không là tiểu thuyết hay tự truyện như nhiều nghệ sĩ khác, Isaac từng chia sẻ: “Isaac không giỏi văn cũng như trải nghiệm để viết tiểu thuyết hay tự truyện, tuy nhiên sách ảnh là thể loại Isaac yêu thích và mong muốn lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa".

Mặc dù có nhiều dự án về âm nhạc và điện ảnh vào năm 2018 nhưng Isaac cho biết anh chưa thật sự hài lòng với bản thân trong năm qua. Ngoài bộ phim Song Lang với vai diễn chàng trai mê cải lương để lại trong lòng khán giả nhiều dấu ấn, các dự án khác của Isaac vẫn chưa khiến khán giả thỏa mãn với “cơn khát” chờ đợi. Chính vì thế, ngay khi vừa qua năm 2019, cựu thủ lĩnh nhóm 365 đã nhen nhóm ý định “làm loạn” showbiz Việt bằng những dự án cá nhân, cũng như chính thức khởi động các sản phẩm trong năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU