Isaac đáp trả trước bình luận nổi tiếng chỉ nhờ vào vẻ đẹp trai

Isaac đáp trả trước bình luận nổi tiếng chỉ nhờ vào vẻ đẹp trai

0 Thanh Niên Online

MY BUS, YOUR SHOW | Isaac sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng về sự nghiệp ca hát vẫn chưa tạo được nhiều ấn tượng với khán giả. Cựu thành viên 365daband nói gì?

Isaac đã sở hữu cho riêng mình một bộ sưu tập những ca khúc solo hay những vai diễn trong nhiều phim điện ảnh nổi tiếng, nhưng khi nhắc đến anh, người ta vẫn thường chỉ nghĩ đến diện mạo sáng sủa, đẹp trai và thu hút của anh. Trước bình luận “Nổi tiếng chỉ nhờ vào vẻ đẹp trai”, anh chàng đã thẳng thừng nêu ra ý kiến của bản thân.

Isaac bày tỏ: “Nếu mọi người nói mình nổi tiếng vì mình đẹp trai thì mình nhận thôi. Vì đẹp trai đâu phải là một điều gì xấu mà mình phải xua đuổi cái món quà này. Tôi luôn nói là bố mẹ đã cho mình một cái món quà rất lợi thế đó chính là ngoại hình của mình. Trước đây tôi cũng từng khó chịu với những bình luận như thế này. Nhưng giờ tôi thấy rất thoải mái vì đó là một lợi thế và tôi cũng may mắn có một lợi thế như vậy. Đó là điều giúp mình được mọi người chú ý đến đầu tiên”.

Isaac đáp trả trước bình luận nổi tiếng chỉ nhờ vào vẻ đẹp trai - ảnh 1

Tuy vậy, Isaac vẫn mong muốn khán giả nên nhìn vào sự cố gắng mỗi ngày, để giúp anh có thể trở thành một phiên bản tốt hơn, đồng thời đứng vững ở giới giải trí này.

“Tôi không dám nhận mình có tài năng, nhưng tôi có sự cố gắng. Khi tôi từ Cần Thơ lên đây tôi không hề biết nhảy. Nhưng bây giờ tôi đã có thể tự tin đứng trên sân khấu vừa hát, vừa nhảy. Đó là một quá trình không hề dễ dàng với tôi. Ngày xưa tôi cũng hát rất bản năng, bị phô, chênh, cột hơi cũng không ổn định. Nhưng giờ tôi có thể đứng trên sân khấu “cân” một show 4-5 bài hát mà vừa hát vừa nhảy. Đôi khi có những show mình phải hát đến 9-10 bài, nhưng mình vẫn giữ được cái năng lượng để truyền đạt cảm xúc đến khán giả. Nên nếu nói tôi chỉ vì ngoại hình thì tôi không tồn tại được lâu thế này trong showbiz đâu.

Isaac đáp trả trước bình luận nổi tiếng chỉ nhờ vào vẻ đẹp trai - ảnh 2

Tôi hiểu cảm nhận mỗi người mỗi khác. Khi khán giả nhìn vào một người nghệ sĩ họ sẽ có những cảm nhận, những nhận định, những nhận xét riêng của họ… tôi không can thiệp vào điều đó. Nhưng tôi nghĩ việc khán giả nhìn mình như thế nào không quan trọng bằng việc mình nhìn mình như thế nào. Nếu tôi chỉ dựa vào bề ngoài mà không có sự cố gắng tôi sẽ tự thấy có lỗi với bản thân mình trước”, Isaac chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU