iphone xs max

Notch sẽ được thu gọn vào năm sau nhưng vẫn hỗ trợ Face ID  /// Ảnh: AFP

iPhone 2020 sẽ dùng cụm tai thỏ nhỏ hơn

0
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities vừa tiết lộ thông tin cho biết iPhone sẽ có một cụm tai thỏ (notch) nhỏ hơn, nhưng sự thay đổi đó không xảy ra vào năm nay mà là năm sau.
Phần cằm dưới của Galaxy Note 10 có bề dày 4,1 mm  /// Ảnh: @OnLeaks

Thiết kế Galaxy Note 10 vẫn thua iPhone ở một điểm?

0
Cuộc tranh luận về thiết kế giữa iPhone và Galaxy Note 10 rằng ai tốt hơn vẫn chưa có hồi kết, thì báo cáo gần đây cho thấy một yếu tố của iPhone vẫn xếp trên sản phẩm cao cấp sắp ra mắt của Samsung.
Doanh số iPhone trong năm 2019 dự báo sẽ sụt giảm mạnh /// Ảnh: AFP

Doanh số iPhone sẽ sụt giảm mạnh?

0
Ngân hàng đầu tư Credit Suisse vừa đưa ra một nghiên cứu riêng, trong đó ước tính doanh số iPhone năm 2019 sẽ giảm 12,4% so với năm ngoái.
iOS 12 đã thu hút một lượng lớn người dùng nâng cấp chỉ sau 3,5 tháng ra mắt  /// Ảnh: AFP

iOS 12 'hút' người dùng nâng cấp

0
Báo cáo từ trang web hỗ trợ của Apple cho hay, 78% thiết bị iPhone và iPad mà công ty phát hành trong vòng 4 năm qua đang chạy phiên bản iOS 12.
Những smartphone trang bị camera chụp ảnh đẹp nhất năm 2018

Những smartphone trang bị camera chụp ảnh đẹp nhất năm 2018

0
Chụp ảnh đẹp luôn là một trong những yếu tố then chốt mà người dùng lựa chọn khi mua sắm smartphone. Chính vì thế, rất nhiều hãng công nghệ đã đầu tư cụm camera trên các dòng sản phẩm cao cấp nhất của mình.
Nhiều smartphone cao cấp rớt giá vì iPhone Xs Max

Nhiều smartphone cao cấp rớt giá vì iPhone Xs Max

0
Khá nhiều mẫu smartphone cao cấp đã giảm giá bán mạnh trên thị trường do sự xuất hiện của iPhone Xs Max, bao gồm cả những cái tên đình đám như Galaxy Note 8 hay iPhone 8 Plus.
CEO Apple Tim Cook /// Ảnh: Reuters

Apple mất 70 tỉ USD sau khi công bố kết quả kinh doanh

0
Apple vừa công bố báo cáo kết quả kinh doanh quý 4/2018, vượt ước tính của Phố Wall cả về doanh thu lẫn lợi nhuận. Dù vậy, cổ phiếu hãng vẫn giảm hơn 7%, khiến giá trị thị trường có lúc về dưới 1.000 tỉ USD.