iPhone thất lạc bay 5 chặng mới về tay chủ nhân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một hành khách dò tìm chiếc iPhone thất lạc trên máy bay, phát hiện thiết bị đã bay thêm 5 chặng đường rồi mới được trả về.

Trường hợp hy hữu này được một hành khách báo cáo trên diễn đàn khách hàng thường xuyên của Úc. Hai hành khách đã bay từ Sydney đến Auckland dùng hãng hàng không Qantas, nhưng đã để quên chiếc iPhone.

Dù đã liên hệ với Qantas, tài khoản có tên Rugby cho biết dường như không ai sẵn sàng giúp đỡ, ngay cả khi máy bay đang hạ cánh ở Sydney.

Thông qua tính năng Find My của Apple, vị khách này cho biết chiếc iPhone đã bay một chuyến khứ hồi từ Auckland đến Sydney, tiếp đến nó đã bay từ Sydney đến Honolulu rồi quay lại Sydney, cuối cùng nó lại bay từ Sydney đến Auckland rồi về lại Sydney.

iPhone thất lạc bay 5 chặng mới về tay chủ nhân  - ảnh 1

Thành viên Ruby chia sẻ hình ảnh chiếc iPhone thất lạc và có chặng hành trình hy hữu

CHụp màn hình

Theo onemileatatime, sau khi bay khứ hồi ba chặng quốc tế và hạ cánh xuống Sydney lần thứ ba, một thành viên của diễn đàn đã hỗ trợ lấy điện thoại khỏi máy bay. Không rõ thành viên này là hành khách tình cờ hay là nhân viên của Qantas.

Nhận xét trên diễn dàn, các thành viên cho rằng rằng pin của chiếc iPhone lúc thất lạc hẳn là còn rất nhiều, còn chủ nhân chiếc iPhone thất lạc cho rằng hãng hàng không nên cấp hạng thành viên bạc cho chiếc điện thoại hy hữu này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU