iPhone SE 3 sẽ có giá chỉ từ 300 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các báo cáo mới nhất cho thấy Apple sẽ ra mắt iPhone 5G rẻ nhất của mình vào tháng 3 tới và giá bán có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Theo GizChina, nhà phân tích John Donovan của Loop Capital Markets vừa cho biết đã tiếp cận với thông tin nói iPhone 5G mới của Apple, còn gọi iPhone SE 3, sẽ có giá 300 USD. Con số này thấp hơn nhiều so với giá khởi điểm 399 USD có trên phiên bản tiền nhiệm iPhone SE 2020.

iPhone SE 3 sẽ có giá chỉ từ 300 USD - ảnh 1

Phiên bản iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ không có khác biệt nào về thiết kế so với tiền nhiệm?

Reuters

Nội dung báo cáo nói, có một lý do lớn đằng sau việc Apple giảm giá iPhone SE 3. Vào tháng 12.2021, các nhà phân tích của JPMorgan ước tính Apple muốn ngày càng nhiều người dùng Android sử dụng sản phẩm Apple bằng cách tung ra chiếc iPhone mới này.

Ở thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về chiếc iPhone này, tuy nhiên có rất nhiều điểm đã được hé lộ về sản phẩm thông qua các nguồn tin rò rỉ. Nhiều báo cáo cho rằng iPhone SE 3 có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện vào mùa xuân của Apple, dự kiến vào ngày 8.3.

Hiện không có nhiều thông tin được tiết lộ về các tính năng trên iPhone SE 3, nhưng nếu các báo cáo chính xác thì sản phẩm có thể đi kèm chip A15 Bionic như trên dòng iPhone 13, tức bao gồm hỗ trợ 5G. Thiết kế của nó sẽ tương tự như iPhone SE 2020 và người dùng có thể đi kèm một Touch ID tiêu chuẩn, mặt trước bằng kính và khung nhôm trong đó.

Bên cạnh iPhone SE 3, Apple dự kiến cũng sẽ giới thiệu mẫu iPad Air mới tại sự kiện diễn ra vào tháng sau. Sản phẩm này nhiều khả năng cũng bổ sung kết nối 5G.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU